Tìm hiều về biển quảng cáo Formex

Biển quảng cáo formex (hay còn có tên gọi khác là format) được sử dụng nhiều trong các chiến dịch quảng cáo hiện nay. Loại biển quảng cáo này sử dụng chất liệu formex là một loại xốp theo hình tấm được chế tạo theo cơ chế nén trong nhiệt độ cao. Thành phần nguyên liệu tạo nên tấm xốp formex là một hỗn hợp bột hóa học có trọng lượng rất nhẹ nhưng cấu trúc thì rắn chắc và khá bền.

Hiện nay, ngành sản xuất thi công biển quảng cáo ngày càng phát triển. Cùng lúc đó là các chất liệu sử dụng đều được khai thác triệt để. Tuy nhiên, các tấm fomex được đưa vào ứng dụng rất phổ biến và được ưa chuộng do nhiều ưu điểm mà nó có thể mang lại. Vậy tại sao người ta lại ưa chuộng loại hình vật liệu này để sản xuất các loại biển quảng cáo? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua những chia sẻ dưới đây.

Tìm hiều về biển quảng cáo Formex

Ưu điểm của biển quảng cáo formex

Được biết đến là loại vật liệu có nhiều ưu điểm hơn các loại vật liệu khác cũng được dùng làm biển quảng cáo. Đương nhiên mỗi loại đều có những ưu điểm và hạn chế khác nhau. Vậy tại sao formex được ưa chuộng? Chúng ta sẽ xem cụ thể formex có đặc điểm nổi bật gì để lựa chọn.

  • Hiển thị hình ảnh các bản in rõ nét, chất lượng giúp sống động trong thể hiện nội dung.
  • Chịu được nhiệt, khó bắt lửa, tăng độ an toàn.
  • Chất liệu không gây hại cho sức khỏe con người.
  • Chống thấm nước, cách âm cách nhiệt, chính vì vậy ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực trong đời sống.
  • Thiết kế chế tạo những tấm formex đơn giản, dễ dàng, thi công nhanh chóng.
  • Trọng lượng nhẹ nhưng rất chắc chắn và bền bỉ
  • Khả năng chị tác động lực của các tấm formex là rất cao vì thế phù hợp lắp đặt sử dụng ngoài trời.

Tìm hiều về biển quảng cáo Formex 1

Chính bởi những ưu điểm được liệt kê như trên, các tấm formex không chỉ được sử dụng trong lĩnh vực làm biển quảng cáo mà còn ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác. Ví dụ như làm chữ nổi treo dán tại cửa hàng, công ty, trung tâm mua sắm, siêu thị, bảng thông báo, khu trưng bày… Các tấm formex có nhiều kích thước tiêu chuẩn với độ dày khác nhau còn chiều dài – rộng được cố định là 1200x2440mm. Tuy theo mục đích, nhu cầu sử dụng mà khách hàng sẽ lựa chọn độ dày mỏng khác nhau.

Chi phí đầu tư cho vật liệu này có giá rẻ hơn rất nhiều so với các loại chất liệu sử dụng như mica, gỗ, nhôm hoặc đồng… Giá thành rẻ hơn, tiết kiệm hơn mà lại vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ bền cần thiết, phù hợp cho nhu cầu của nhiều người.

Trên đây là những ưu điểm của biển quảng cáo formex, chúc quý khách có sự lựa chọn hợp lý trong chiến dịch quảng cáo của đơn vị mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.