Pano quảng cáo ngoài trời- có thể bạn chưa biết?

Pano quảng cáo ngoài trời hiểu rõ hơn là loại biển bảng quảng cáo tấm lớn đặt ngoài trời. Kích thước rơi vào khảng từ 7 m x 14 m trở lên. Những tấm biển quảng cáo này thường được đặt tại các vị trí trọng điểm, nhiều người qua lại nhằm thu hút người đi đường để ý. Kết cấu của mặt bảng thường là khung dàn thép lắp ghép, phần thân là cột lốc thép phun sơn chống gỉ, cấu tạo móng bằng bê tông cốt thép. Vật liệu để in sử dụng bạt Hiflex cho ban ngày. Đối với những mẫu quảng cáo ban đêm thì lại sử dụng bộ đèn led, đèn pha chiếu sáng.

Và chắc rằng bạn vẫn chưa biết những điều bên lề sau đây.

Quảng cáo ngoài trời thật sự hiệu quả?

Hoàn toàn có thể cho thấy quảng cáo ngoài trời đem lại doanh thu không nhỏ cho doanh nghiệp. Khi khách hàng đang có nhu cầu, nếu họ nhìn thấy quảng cáo của doanh nghiệp bạn trên đường đi, thì nó ảnh hưởng rất lớn đến quyết định của họ.

Pano quảng cáo ngoài trời- có thể bạn chưa biết?

Báo giá quảng cáo thực sự chỉ dành cho doanh nghiệp lớn

Tại sao lại đưa ra ý kiến này? Đơn giản vì chi phí dành cho quảng cáo ngoài trời không nhỏ. Bởi hiệu quả quảng cáo từ loại hình này khá cao. Đây là cách quảng bá hiệu quả cho những doanh nghiệp đang tiếp cận với đối tượng khách hàng rộng lớn hơn. Quảng cáo ngoài trời mang tính công cộng và có thể tiếp cận được những đối tượng khó tiếp cận như, những người kinh doanh bận rộn, những người tiêu dùng có thu nhập thấp không không được tiếp xúc với công nghệ, người làm nông tại Việt Nam…. vì vậy Pano quảng cáo ngoài trời là một hình thức phù hợp với rất nhiều loại hình doanh nghiệp.

 Quảng cáo tấm lớn ngoài trời tác động mạnh đến tiềm thức khách hàng

Đây là loại quảng bá thương hiệu truyền thống nhưng mang lại hiệu quả nhất định.  Khi doanh nghiệp lựa chọn loại hình quảng cáo này, do loại hình này có kích thước lớn, trải dài theo chiều ngang, các mẫu quảng cáo được thiết kế một cách đặc biệt nên rất dễ nhìn. Khi đi qua khu vực đó, khách hàng bị thu hút và bắt buộc phải xem nó. Từ đó, thương hiệu của doanh nghiệp đã tác động rất sâu đến tiềm thức của khách hàng.

Pano quảng cáo ngoài trời- có thể bạn chưa biết? 1

Quảng cáo ngoài trời hỗ trợ cho các nền tảng quảng cáo khác

Quảng cáo ngoài trời là phương tiện hỗ trợ cho các nền tác quảng cáo như TVC, digital, tổ chức sự kiện… Có tác động tiếp cận tới khách hàng là vô cùng lớn và có thể truyền thông điệp đến người tiêu dùng với tần suất lớn.

Poster quảng cáo khác Pano quảng cáo như thế nào?

Poster quảng cáo là một hình thức quảng cáo có cấu trúc thiết kế nhỏ, được đặt tại những khu vực đông dân cư và yêu cầu tính thẩm mỹ cao. Loại hình này rất phù hợp với các doanh nghiệp muốn tung ra 1 sản phẩm mới, hay 1 thông điệp gì đó mà muốn mang đến khách hàng trong khoảng thời gian ngắn. Do nó có chi phí thấp, và có thể truyền thông đến khách hàng xung quanh khu vực họ đang sống, vui chơi, học tập hay làm việc một cách hiệu quả, nhanh chóng.

Còn đối với Pano quảng cáo là loại hình quảng cáo thương hiệu lâu dài, nên kích thước lớn cũng như yêu cầu thiết kế chặt chẽ về nội dung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.