Tăng ưu thế cạnh tranh từ biển quảng cáo

Biển quảng cáo chính là đại diện cho thương hiệu của bạn quảng bá tới người tiêu dùng. Nếu như doanh nghiệp của bạn mà không ai biết đến thì đó là kinh doanh sai cách. Biển quáng cáo chính là thông báo cho sự tồn tại của bạn tại vị trí nào, kinh doanh mặt hàng gì, nó mang tính quyết định đến sự thành công trong kinh doanh của bạn nữa.

Đối với hàng nghìn lượt người đi qua cửa hàng của bạn, cho dù bạn ở những cung đường trung tâm, nơi đông dân cư nhưng cửa hàng của bạn lại không được ai chú ý? Vậy phải làm sao để thu hút sự chú ý từ khách hàng? Biển quảng cáo chính là cách giải quyết câu hỏi đó cho bạn.

 

Tìm hiều về biển quảng cáo Formex 1

 

Tăng ưu thế cạnh tranh?

Bởi lẽ tại sao lại nói biển quảng cáo tăng ưu thế cạnh tranh cho cửa hàng của bạn? Nội dung chính mà biển đề cập chính là tên cửa hàng, địa chỉ, thông tin liên hệ, sản phẩm bạn đang bán… Đây chính là những thông tin mà người đi mua hàng cần biết. Nếu như khách hàng không biết về bạn, không biết bạn bán sản phẩm gì? Thì khả năng họ sẽ bỏ qua đơn vị của bạn mà không có ấn tượng gì cả.

Tuy nhiên, để gây ấn tượng được đối với người đi đường thì cũng không phải chuyện dễ dàng. Tấm biển của bạn phải nổi bật nhưng vẫn đầy đủ thông tin, đơn giản, dễ nắm bắt, dễ đọc bởi thời gian chú ý cho một tấm biển quảng cáo là không nhiều.

Lựa chọn biển quảng cáo

Biển quảng cáo ấn tượng là biết cách kết hợp giữa thiết kế, chất liệu làm biển cũng như vị trí đặt biển phải thoáng, rộng, thu hút được người đi đường. Bên cạnh đó, cách trang trí, bày biện các sản phẩm bên trong cửa hàng của bạn cũng là cách thu hút khách hàng ghé vào. Hãy cố gắng để nó trở thành một không gian mở gây ấn tượng.

Đối với những cửa hàng lề đường thì loại hình biển quảng cáo sử dụng ở đây là biển vẫy. Đa phần loại này được thiết kế làm theo dạng biển đèn LED – một loại biển bảng đang rất được ưa chuộng với nhiều ưu điểm vượt trội hiện nay. Biển vẫy có thể gây ấn tượng rất tốt, chứa được khá nhiều thông tin và có thể thay đổi. Đây là hình thức biển rất phù hợp cho những cửa hàng kinh doanh vừa và nhỏ, trên những cung đường có lưu lượng người qua lại đông.

Tăng ưu thế cạnh tranh từ biển quảng cáo 1

Hoặc có thể bạn nên đẩy sang hướng biển quảng cáo trên vỉa hè dành cho người đi bộ, bởi họ sẽ có nhiều thời gian để quan sát và đọc được nội dung quảng cáo hơn. Tuy nhiên, đối thủ ở đây không chỉ là những người kinh doanh cùng một mặt hàng, lĩnh vực của bạn, mà là tất cả những cửa hàng có đặt biển quảng cáo vỉa hè như thế. Do đó, biển quảng cáo trong trường hợp này phải thật nổi bật, gây ấn tượng ngay từ lần nhìn đầu tiên và ghi nhớ khi nhắc tới.

Phương thức quảng cáo bằng biển chính là cách tiếp cận khách hàng và đem lại hiệu quả lâu dài nhất. Bởi nếu bạn gây ấn tượng cho khách hàng và nhớ đến trong các nhu cầu mua hàng lần tiếp theo thì bạn đã thành công.

 

Địa chỉ: Số 25 Lê Lai, Phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội 
Điện Thoại: 0965.626.444 – 0167.325.6670
Email: quangcaoducanh2008@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/quangcaoducanh- Skype: caokiet2015

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.