Hình thức quảng cáo ngoài trời bạn nên biết

Ngay từ tên gọi hình thức quảng cáo ngoài trời chúng ta có thể hiểu rõ đây là loại hình dạng quảng cáo được đặt ở không gian ngoài trời. Bạn có thể hình dung những tấm biển quảng cáo được đặt ở ngoài trời, hoặc tại các tường tòa nhà cao tốc,… Tuy nhiên, hình thức này không chỉ đơn giản loại hình biển quảng cáo. CHúng ta cùng tìm hiểu những hình thức quảng cáo ngoài trời qua bài viết sau đây.

Có tất cả 4 loại hình quảng cáo ngoài trời bao gồm: Billboard, Street Furniture, Transit, POSM.

Billboard

Đây là loại hình quảng cáo đặt ngoài trời nhưng ở tầm cao. Ta có thể hình dung đây chính là những tấm biển quảng cáo cỡ lớn, được xây dựng độc lập và rất chắc chắn. Những tấm biển này thường được đặt dọc các con đường lớn, quốc lộ nơi có nhiều người tham gia giao thông. Những sản phẩm hay dịch vụ sử dụng hình thức quảng cáo này cũng vô cùng đa dạng và ứng dụng cho mọi loại dịch vụ. Bên cạnh đó, những bảng hộp đèn, bảng điện tử, biển bảng mica (LCD, LED …) cũng có thể được gọi là một hình thức của billboard.

Hình thức quảng cáo ngoài trời bạn nên biết

Đây là loại hình thường được các doanh nghiệp, công ty thuê đặt theo năm, có tác dụng tạo ấn tượng và gây nhắc nhớ rất hiệu quả.

Street furniture

Đây là loại hình biển quảng cáo nằm ở tầm thấp và được đặt tại các bến chờ xe bus, ven đường, kiot bán hàng… Vị trí này thuê sẽ có chi phí thấp hơn đối với loại billboard. Tùy theo vị trí áp dụng mà giá thành thuê đặt các quảng cáo này sẽ khác nhau, ví dụ như quảng cáo đặt tại bến chờ xe bus được làm hợp đồng theo năm và có mức giá khoảng 7.000USD/năm.

Hình thức quảng cáo ngoài trời bạn nên biết 1

Transit

Đây là loại hình quảng cáo di động trên các phương tiện công cộng như xe bus, taxi, tàu, thuyền… Những ngành dịch vụ phù hợp sử dụng loại quảng cáo này thường liên quan đến thực phẩm, vật dụng sinh hoạt hằng ngày…

Chính vì được đặt tại các phương tiện di chuyển nên cần có những quy định cụ thể khi thiết kế và thi công. Ví dụ như quảng cáo trên xe bus chỉ được đặt ở mặt ngang xe mà không được quảng cáo ở mặt sau hay trước. Chi phí cho những quảng cáo này cũng tùy thuộc loại phương tiện lựa chọn, ví dụ cho xe bus lớn của thành phố vào khoảng 3.000USD/năm.

POSM (Points of Sales Mateiria)

Đây là loại hình quảng cáo với chức năng phụ trợ các sự kiện bán hàng hay trưng bày… Mặc dù có rất nhiều quảng cáo được đặt trong nhà, nhưng chúng vẫn đặc biệt được xếp vào quảng cáo ngoài trời. Vị trí hay đặt loại hình quảng cáo này như trong buồng điện thoại công cộng, quảng cáo tại sảnh các tòa nhà, trong rạp chiếu phim, trong khu vui chơi, siêu thị, trung tâm mua sắm, thang máy các tòa nhà…

 

Địa chỉ: Số 25 Lê Lai, Phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội 
Điện Thoại: 0965.626.444 – 0167.325.6670
Email: quangcaoducanh2008@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/quangcaoducanh- Skype: caokiet2015
Website: www.bienquangcaoducanh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.