Sử dụng chất liệu gỗ cho biển quảng cáo

Nhu cầu sử dụng biển quảng cáo càng phát triển hiện nay thì xu hướng đổi mới chất liệu biển quảng cáo theo nhu cầu tăng cao. Một số chất liệu làm biển phổ biến được biết đến như bạt, meca, đồng, inox, alu… và không thể kể đến vật liệu gỗ sử dụng làm biển quảng cáo. Loại chất liệu gỗ được một bộ phận khách hàng yêu thích vì vậy nó ứng dụng trong các lĩnh vực như cửa hàng cà phê, nhà hàng, biển chỉ dẫn tại các Công ty.

Ưu điểm của chất liệu gỗ sử dụng trong biển quảng cáo

  • Độ bền cao
  • Tính thẩm mỹ cao
  • Kết hợp được với các vật liệu làm biển quảng cáo khác như mica, inox, alu…
  • Tăng độ sang trọng theo phong cách riêng.

Sử dụng chất liệu gỗ cho biển quảng cáo

 

Thiết kế biển quảng cáo hiệu quả

Sau khi lựa chọn chất liệu biển quảng cáo hợp lý thì bạn nên chú ý đến thiết kế để thu hút sự chú ý từ người đi đường. Nội dung bạn cần truyền đạt thì nên chăm chút tỉ mỉ từ nội dung, thiết kế, màu sắc và ý đồ muốn truyền đạt trong tấm biển. Đối với biển quảng cáo sử dụng chất liệu gỗ thì nội dung không nên nhồi nhét quá nhiều sẽ mất tính thẩm mỹ của tấm biển bảng. Đặc biệt, vị trí treo biển cần phù hợp với tầm nhìn người đi đường, không nên treo quá cao, chỉ ở tầm trung từ 3-5m.

Đặc biệt hơn hết, bạn cần phải chọn lọc những hình ảnh thật ấn tượng và sáng tạo để đảm bảo thu hút được hầu hết tất cả mọi đối tượng khách hàng. Tiêu đề ,phông chữ sử dụng cũng rất quan trọng. Bởi đây là những thông tin cung cấp cho khách hàng hiểu về ý đồ tấm biển quảng cáo truyền đạt. Nội dung cần thông tin ngắn gọn nhưng đầy đủ nhất cho khách hàng.

Với những nguyên tắc trong việc thiết kế biển quảng cáo mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên, mong rằng bạn sẽ nắm bắt được và thiết kế ra những chiếc biển quảng cáo độc đáo và thu hút được nhiều khách hàng hơn nữa.

Sử dụng chất liệu gỗ cho biển quảng cáo 1

Biển quảng cáo Đức Anh – niềm tin dành cho Quý khách hàng

Với mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín cho các khách hàng muốn có một biển quảng cáo ấn tượng, thu hút, chúng tôi đã khẳng định được vị trí trên thị trường bằng việc tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công các loại biển quảng cáo cho các nhà hàng, khách sạn, trang trí đô thị, cửa hàng thời tranng…thi công biển  nhằm tạo ra những sản phẩm đẹp nhất, hiện đại nhất, sang trọng nhất, ấn tượng nhất và có hiệu ứng tốt nhất với tầm nhìn từ mọi hướng khác nhau. Nếu bạn đang còn băn khoăn, hãy chọn biển quảng cáo Đức Anh chắc hẳn sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.