Một số loại quy cách của biển quảng cáo chữ nổi

Biển quảng cáo chữ nổi ứng dụng để trang trí bảng hiệu, biển công ty, cửa hàng, backdrop… với vật liếu sử dụng đa dạng như mica, inox, đồng, tấm hợp kim nhôm aluminium, tấm formex, inox,…ngoài ra có thể kế hợp với hiệu ứng đèn led giúp sản phẩm nổi bật hơn vào ban đêm.

Hiện nay, quy cách gia công từ mọi chất liệu được phát triển nên xuất hiện nhiều mẫu mã đẹp phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Cùng tìm hiểu một số loại chất liệu làm biển quảng cáo chữ nổi qua bài viết sau đây.

1/ Chữ nổi mica

Chất liệu mica làm biển quảng cáo không còn xa lạ với mọi người đặc biệt trong giới làm biển quảng cáo. Ưu điểm của chất liệu này chính là giá thành rẻ nhưng vẫn tạo được sự sang trọng, phù hợp mọi loại hình kinh doanh và yêu cầu của khách hàng. Mica trên thị trường hiện nay phổ biến 2 loại là mica Đài Loan và mica Trung Quốc sản xuất tại Việt Nam.

Một số loại quy cách của biển quảng cáo chữ nổi

Dùng mica để gia công chữ nổi đã trở nên phổ biến. Lúc trước việc cắt mica tấm thành những mẫu chữ đều được thực hiện thủ công bằng cách cắt lọng, sau này nhờ áp dụng công nghệ CNC và Laser việc gia công trở nên đơn giản và sản phẩm cũng được cải thiện về tính thẩm mỹ hơn rất nhiều. Sau khi được cắt thành chữ theo font thiết kế chữ được uốn chân tạo khối.

2/ Chữ nổi inox

Chất liệu inox với ưu điểm sáng bóng tạo nên độ sang trọng, trang nhã cho tấm biển đặc biệt phù hợp làm biển công ty, cửa hàng…Chữ nổi inox được gia công với nhiều mẫu mã trên các chất liệu như inox trắng xước, vàng bóng…Ngoài ra được kết hợp với đèn led tạo hiệu ứng đẹp giúp nổi bật hơn rất nhiều vào ban đêm.

Cũng như chữ nổi mica, chữ nổi inox được cắt bằng laser theo các mẫu thiết kế có sẵn, độ chính xác lên đến 99%, có thể uốn chân tạo khối hoặc lọng viền mặt mica gắn led…

3/ Chữ nổi aluminium

Tấm nhôm aluminium có ưu điểm là độ bền cao, màu sắc đa dạng. Chính vì vậy mà biển chữ nổi làm bằng alu thường ứng dụng cho các công trình như nhà xưởng, khu công nghiệp, các nóc tòa nhà có kích thước lớn và thi công ngoài trời.

Một số loại quy cách của biển quảng cáo chữ nổi 1

4/ Chữ nổi tôn sơn tĩnh điện

Tôn sơn tĩnh điện có độ bền lên tới 15 – 20 năm chính vì vậy rất phù hợp làm biển quảng cáo lâu dài, cho dù đặt ngoài trời. Chữ tôn sơn tĩnh điện thường sử dụng loại tôn có độ dày từ 1mm – 2mm, tùy vào và vị trí lắp đặt và chi phí bỏ ra. Loại chữ này thường được đặt trên các vách tường, tòa nhà cao hoặc khung sắt dựng sẵn có kích thước và chiêu cao lớn, đặc biệt kiên cố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.