LÀM BIỂN TÔN SƠN MÀU CHỮ NỔI MICA SÁNG ĐÈN TẠI NGUYỄN TRÃI, HÀ NỘI

Biển hiệu quảng cáo tô sơn màu có thể nói là một loại biển có mặt sớm nhất trong thị trường biển quảng cáo. Tuy nhiên, có một thực tế là không phải ai cũng hiểu hết về loại biển này, bởi xét về bề ngoài của nó rất đơn sơ và dường như là không có gì nổi bật. Chính vì lí do đó, QUẢNG CÁO ĐỨC ANH chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị những cái nhìn tổng quát và chi tiết nhất về biển quảng cáo tô sơn màu này.

CẤU TẠO

Gồm hai bộ phận chính là biển và chữ nổi.  Phần biển thường được làm bằng các chất liệu như nhôm, alu,.. và được thiết kế vừa vặn để giúp quý vị có thể truyền tải được thông điệp của mình đến với khách hàng. Phần chữ nổi được lấy chất liệu từ mica, nhôm, đồng… và đồng thời các chữ này sẽ được những người thợ của chúng tôi gắn thêm hệ thống đèn led vào bên trong nó. Ngoài ra, đúng như tên gọi của nó, loại biển quảng cáo này sau khi hoàn thiện sẽ được sơn một lớp sơn bên ngoài lên bề mặt chữ nổi, để tạo độ bền cho biển quảng cáo.

ƯU ĐIỂM

  • Biển tô sơn màu có khả năng chống chọi với thời tiết tốt nên rất phù hợp với kiểu khí hậu của nước ta.
  • khung biển làm bằng nhôm rất chắc chắn nên độ bền của loại biển quảng cáo có thể lên đến cả chục năm.
  • hệ thống đèn led bên trong chữ nổi giúp cho nó có khả năng phát sáng và thu hút sự chú ý của mọi người ngay cả ban đêm mà không tốn nhiều điện năng cho nó.
  • thời gian thi công nhanh và chi phí cho một biển quảng cáo này ở mức trung bình, vừa túi tiền của mọi người.

CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG

Qúy vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua sdt 0965 626 444 hoặc 0167 325 6670.

sau khi gọi điện yêu cầu đặt hàng thì quý vị sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn hỗ trợ các thắc mắc trong quá trình lựa chọn kiểu dáng và chất liệu. Tiếp theo, chúng tôi sẽ thi công và lắp ráp biể quảng cáo tận nơi cho quý vị.

Hãy để QUẢNG CÁO ĐỨC ANH chung tay thực hiện ước mơ cho quý vị!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.