Làm biển kính chữ nổi Mica tại LÊ LAI, HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI

Gần đây, chúng ta thường thấy có rất nhiều doanh nghiệp hoặc các cơ sở kinh doanh trên địa bàn Hà Nội nói riêng cũng như cả nước nói chung đang có xu hướng chuyển sang sử dụng biển kính chữ nổi Mica để làm biển hiệu quảng cáo cho mình. Đây có thể được xem là một bước chuyển lớn về nhu cầu sử dụng cũng như quan điểm của các ông chủ về biển kính chữ nổi Mica, vậy biển kính chữ nổi Mica có những ưu điểm gì để khiến nó trở thành ưu tiên hàng đầu cho các ông chủ?

Thứ nhất, ai cũng biết biển hiệu cũng giống như bộ mặt của công ty và biển hiệu kính chữ nổi Mica góp phần tạo dựng hình ảnh công ty một cách chuyên nghiệp và gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng, đối tác và nhân viên công ty. Đồng thời, biển hiệu cũng là một yếu tố ghi điểm lớn cho công ty từ các đối tác của mình.

Một điểm mạnh không thể không kể đến của biển kính chữ nổi Mica đó là nó mang lại một sự sang trọng, tráng lệ thể hiện được tầm vóc cũng như vị thế của công ty, giúp họ dễ dàng hơn trong việc tạo niềm tin cho các khách hàng và đối tác của mình. Hơn thế, biển kính chữ nổi Mica còn có ưu điểm là gọn nhẹ, dễ dàng trong việc lắp đặt cũng như tháo dở nếu trong trường hợp công ty muốn di chuyển sang một vị trí khác hay muốn thay một cái biển hiệu khác.

thứ hai, biển kính chữ nổi Mica còn mang lợi thế về độ bền cũng như về thời gian sử dụng. Bởi được làm bằng kính nên quý vị hãy yên tâm về sức bền của loại biển hiệu này, nó có khả năng chịu nhiệt lên đến 40 độ C. Do đó, nó càng thể hiện được sự vững vàng cũng như tầm vóc của công ty quý vị.

Ngoài ra, bề mặt kính còn giúp cho quý vị dễ dàng hơn trong việc lau chùi và bảo quản nó.

CẤU TẠO:

gồm 2 phần: kính và chữ nổi Mica. phần chữ nổi ngoài chất liệu là Mica ra thì chúng tôi vẫn có thể thay thế bằng những vật liệu khác như alu, formech… tùy vào nhu cầu sử dụng của quý vị. Phần kính thì luôn được thiết kế đủ độ rộng để quý vị có thể dễ dàng truyền tải thông điệp của mình đến với các khách hàng của mình.

Khi văn phòng bạn đủ rộng bạn lại có 1 backdrop đẹp bằng gỗ, mica, alu, giấy dán tường,
– Khi đó sử dụng bộ chữ nổi (mica, đồng, inox) luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về thẩm mỹ và cung cấp nội dung cho khách hàng, đối tác của bạn  biết họ đang làm việc với đơn vị nào tính chuyên nghiệp ra sao, thông điệp gì của công ty mà bạn muốn gửi gắm

 

Cuối cùng, hãy đến với QUẢNG CÁO ĐỨC ANH của chúng tôi vì đây sẽ là nơi giúp quý vị thưc hiện ước mơ của mình và biến nó thành sự thật. QUẢNG CÁO ĐỨC ANH rất vui khi được phục vụ cho quý vị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.