Làm biển Alu chữ nổi sáng đèn tại Hà Đông, Hà Nội

Khi nhắc đến những yếu tố quan trọng trong sự thành công của một cửa hàng, nhà hàng.. thì chúng ta không thể không nhắc đến vai trò vô cùng quan của BIỂN QUẢNG CÁO. Quảng cáo ĐỨC ANH chúng tôi hôm nay xin được giới thiệu cho quý vị biển quảng cáo alu chữ nổi sáng đèn để đáp ứng được yêu cầu và mong đợi của quý vị từ tấm biển quảng cáo của mình.

Biển quảng cáo alu chữ nổi là một loại biển quảng cáo có nền là alu và phần chữ nổi có thể được làm bằng mica, đồng, inox,…Chính yếu tố này đã khiến cho biển quảng cáo alu trở nên đa dạng, sinh động và tạo ra nhiều lựa chọn cho các khách hàng. Nền alu sẽ là một không gian để quý vị có thể nhắn gửi và truyền tải những thông tin cần thiết về cửa hàng và thông điệp của mình đến với khách hàng. Thêm vào đó, việc chọn lựa biển quảng cáo alu cho cửa hàng của quý vị sẽ giúp tạo ra một không gian vô cùng sang trọng, thanh nhã, tạo nên điểm nhấn riêng cho cửa hàng, khách sạn,… của quý vị.

Ngoài ra, có một điều đặc biệt nữa ở biển alu là nó có thể được trang bị thêm một hệ thống đèn led bên trong giúp cho biển quảng cáo của quý vị thêm phần bắt mắt và thu hút ánh nhìn ngay cả ban đêm. Hơn thế, biển quảng cáo alu còn có thời gian sử dụng khá lâu, có khả năng chống chọi rất tốt với kiểu thời tiết mưa nắng thất thường như hiện nay.

Hãy liên hệ ngay cho QUẢNG CÁO ĐỨC ANH để được:

– Thiết kế & thi công các loại biển quảng cáo bằng Alu đơn giản, không cầu kỳ, phức tạp với giá thành tương đối rẻ và độ bền cao.
– Thiết kế & thi công mặt dựng nhôm Alu cho các cửa hàng, công ty, showroom thuê mặt bằng kinh doanh cần tiết kiệm chi phí (vì thời gian thuê mặt bằng không cao, thường thì từ 3 – 5 năm) nhưng vẫn bảo đảm tính thẩm mỹ, hiện đại, độ bền cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.