Biển quảng cáo chữ nổi

Biển quảng cáo chữ nổi đã trở thành loại biển quảng cáo phổ biến trên thị trường với ứng dụng rất đa dạng và phổ biến cho các nhà hàng, quán ăn,… Lý do khiến loại biển quảng cáo này lại được yêu thích đến vậy chính là vì vẻ đẹp tinh tế và sự độc đáo nó mang lại cho người nhìn lại còn có một số loại biển có khả năng phát sáng vào ban đêm rất nổi bật và gây chú ý mạnh cho thị giác.

Về mặt cấu tạo, biển quảng cáo chữ nổi cũng tương tự giống các loại biển quảng cáo thông thường trên thị trường có cái khác là phần chữ nổi lên tạo vẻ sinh động và chú ý cho người xem. Chính yếu tố đó sẽ có ảnh hưởng tới quyết định có bước chân vào cửa hàng của bạn hay không.

Đối với biển quảng cáo, không chỉ nhìn về thiết kế màu sắc mà ta còn nhìn về chất liệu tạo nên biển. Chất liệu tạo nên biển không những thể hiện được phong cách của doanh nghiệp mà còn thể hiện sự sang trọng, hiện đại và gây thu hút người nhìn.

Chất liệu làm biển chữ nổi

Một số chất liệu phổ biến để lựa chọn làm biển quảng cáo chữ nổi như mica, alu, gỗ, inox…

Chất liệu mica

Loại biển sử dụng chất liệu này có cấu tạo mặt biển làm bằng mica có thể gắn thêm chữ nổi hoặc đèn led hoặc chữ mica được uốn thành hộp 3D led bên trong và được cố định lại. Ưu điểm của loại này thường có độ bền cao, kích thước có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra thiết kế nếu kết hợp với đèn led sẽ làm tăng hiệu ứng tốt hơn.

Biển quảng cáo chữ nổi

Chất liệu Aluminium

Đối với chất liệu này thì biển có cấu tạo gồm hộp sắt thường được mạ kẽm và tấm hợp kim nhôm. Vật liệu ốp nhôm thường có độ dày 3mm và phủ dày 0.21 – đây là kích thước tiêu chuẩn cho loại biển này, tuy nhiên vẫn có thể giảm bớt kích thước để hạ giá thành biển. Nếu như khách hàng muốn thể hiện được sự độc đáo của biển, cũng có thể kết hợp biển Aluminium với các họa tiết hoặc chữ bằng mica.

Chất liệu gỗ

Sử dụng chất liệu này thì bạn sẽ phải kết hợp với công nghệ khắc laser. Công nghệ này sẽ giúp biển quảng cáo có các chi tiết tinh thế và đẹp hơn bởi khả năng khắc chính xác từng chi tiết nhỏ nhất. Chính vì vậy, loại biển này thương được sử dụng tại các nhà hàng, quán ăn bởi vẻ đẹp mộc mạc, thân thiện nó mang lại.

Chất liệu inox

Chất liệu inox sử dụng làm biển quảng cáo thuộc loại Austenitic. Đây là loại thép không gỉ phổ biến nhất hiện nay, đặc tính của loại thép này là khả năng mềm dẻo, dễ uốn, dễ hàn và chịu mòn cao. Đối với chất liệu này thì thiết kế biển tạo nên sự sang trọng cũng như độ bền cao.

Biển quảng cáo chữ nổi 1

Đơn vị uy tín làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo Đức Anh là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thi công biển quảng cáo uy tín tại Hà Nội.  Nếu như bạn đang có nhu cầu làm biển quảng cáo các loại hãy tìm đến với công ty quảng cáo Đức Anh để nhận được những tư vấn và chỉ dẫn chân thành nhất.

 

Địa chỉ: Số 25 Lê Lai, Phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội 
Điện Thoại: 0965.626.444 – 0167.325.6670
Email: quangcaoducanh2008@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/quangcaoducanh- Skype: caokiet2015
Website: www.bienquangcaoducanh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.