Chú ý gì khi sử dụng biển quảng cáo giá rẻ

Thường suy nghĩ của người tiêu dùng hiện nay là chi phí rẻ đi liền với sự không hiệu quả. Tuy nhiên, biển quảng cáo giá rẻ lại không phải vậy. Bạn hoàn toàn có thể đầu tư chiếc biển quảng cáo giá rẻ nhưng hiệu quả quảng cáo lại hiệu quả. Ngoài yếu tố nội dung, chất liệu làm biển quảng cáo thì vị trí treo, màu sắc, kích thước cũng là yếu tố tạo nên thnafh công cho biển quảng cáo. Vậy làm sao để đưa một chiếc biển quảng cáo giá rẻ mà hiệu quả tới Quý khách hàng? Bài viết sau sẽ giúp bạn điều đó.

Yếu tố tạo nên hiệu quả biển quảng cáo chính là người nhìn quan tâm và nhớ đến thông tin nội dung trong biển quảng cáo. Đối với những biển quảng cáo chi phí cao thì sẽ có chất lượng tốt hơn về độ bền tuy nhiên đối với cơ sở cửa hàng nhỏ thì việc phải bỏ ra những khoản chi phí lớn cho việc làm biển quảng cáo là điều hoàn toàn khó khăn.

Chú ý gì khi sử dụng biển quảng cáo giá rẻ

Nội dung biển quảng cáo

Các bạn nên nhớ, đối với thời gian chú ý và ghi nhớ nội dung trong tấm biển quảng cáo của khách hàng chỉ trong vài giây. Vì vậy bạn không nên nhồi nhét một đống nội dung trên tấm biển quảng cáo mà chỉ tập trung nội dung cốt lõi nhất thôi. Biển quảng cáo của những thương hiệu lớn thường rất đơn giản và dễ hiểu. Không quá nhiều những dòng nội dung dài lê thê.

Vị trí đặt biển

Thông thường biển quảng cáo nên đặt ngay tầm mắt của người đi đường. Với chi phí thấp thì biển quảng cáo giá rẻ của bạn nên làm là những biển có kích cỡ nhỏ vì chi phí làm biển tỷ lệ thuận với kích thước biển. Đối với biển quảng cáo kích thước nhỏ thì nên đặt ở độ cao 3-4m, với độ cao này là vừa tầm quan sát của những người đang di chuyển cho đông dân cư, ngang tầm mắt của người đi đường.

Màu sắc

Chú ý gì khi sử dụng biển quảng cáo giá rẻ 1

Những màu sắc độc đáo sẽ giúp thu hút tới khách hàng, tuy nhiên những màu sắc độc thường phải pha hoặc chi phí mua cao hơn. Vì vậy, bạn hãy dùng những màu có sẵn thì chi phí sẽ thấp hơn hoặc chí ít là không làm tăng thêm. Bạn cần chú ý tránh sử dụng những màu sắc lòe loẹt hoặc quá nhiều màu sắc gây nhức mắt. Nếu không nằm trong những trường hợp trên thì các bạn có thể chọn màu sắc của biển quảng cáo giá rẻ sao cho dễ nhận biết nhất như màu đỏ, màu vàng, màu xanh.

Chất liệu làm biển quảng cáo

Vật liệu làm nên biển quảng cáo cũng là một yếu tố tác động tới hiệu quả tấm biển bảng. Hiện nay, chất liệu quảng cáo hiện nay khá nhiều như bạt, inox, đèn led, biển hộp đèn…
Trong nhiều trường hợp khác nhau thì các bạn hãy chọn những chất liệu phù hợp như nếu biển quảng cáo treo ngoài trời thì nên làm bằng kim loại để có độ bền lâu hơn khi phải chịu tác động của thời tiết, còn nếu vị trí  đặt tại những nơi có mái che thì các bạn có thể chọn những vật liệu rẻ hơn như bằng bạt, mica như vậy cũng làm cho chi phí làm biển quảng cáo rẻ đi rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.