Ưu điểm của biển hộp đèn siêu mỏng

Biển hộp đèn siêu mỏng được sử dụng rộng rãi hiện nay tại các trung tâm mua sắm, thang máy, tòa nhà cao ốc, văn phòng, nhà hàng, nhà hát, rạp chiếu phim, sân bay, khách sạn, siêu thị… CHính bởi vì nhiều ưu điểm mang lại của loại hình quảng cáo mới nổi này mà đã trở thành xu thế chung hiện nay.

Hộp đèn siêu mỏng sử dụng công nghệ quảng cáo khá mới mẻ với khả năng phát sáng cao, tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường, nhỏ gọn, tuổi thọ lâu dài và tính thẩm mỹ cao hợp thời trang.

Thiết kế của hộp đèn siêu mỏng bao gồm hệ thống bóng đèn led sử dụng dòng điện 12V, những đường sensors dẫn sáng. Ngoài ra, thiết kế của hộp đèn có thể dễ dàng thay đổi hình ảnh quảng cáo bên trong, tận dụng khung hộp đèn để giảm chi phí hơn so với các loại hình quảng cáo khác như in bạt hiflex, bảng hiệu, hộp đèn.

Ưu điểm của biển hộp đèn siêu mỏng

Dễ dàng lắp đặt và thay thế hình ảnh

Độ dày siêu mỏng từ 8-25mm
Nguồn đèn led siêu sáng, bền bỉ và tiết kiệm điện cao
Kích thước phù hợp, có sẵn hoặc theo yêu cầu của khách hàng

Ưu điểm của biển hộp đèn siêu mỏng

Hộp đèn siêu mỏng hiệu ứng

Hộp đèn siêu mỏng còn có thể được gắn bộ vi cảm biến và tạo hiệu ứng đặc biệt. Hộp đèn hiệu ứng dùng để làm bảng quảng cáo của bạn nổi bật hơn trong vô vàn bảng quảng cáo khác. Chính sự lựa chọn hộp đèn hiệu ứng sẽ giúp bạn nổi bật hơn các bảng quảng cáo thông dụng hiện nay, tạo điểm nhấn cho các thông điệp mà bạn muốn gửi đến khách hàng. Tiết kiệm được điện năng tiêu thụ, thân thiện với môi trường. Tạo sự khác biệt với các loại hình quảng cáo khác, có thể lập trình tạo hiệu ứng.

Hộp đèn siêu mỏng cảm biến

Đối với loại biển cảm biến là sự mới lạ thể hiện được tính cao cấp, thời trang. Cấu tạo được tạo thành bởi bảng điều khiển ánh sáng truyền tải nội dung, cảm biến hồng ngoại và đèn led, nó có thể sử dụng như hộp đèn khi đèn led bật. Loại biển hộp đèn này hoạt động theo nguyên tắc khi có ai đó đến gần đèn sẽ tắt tự động trở thành gương, chức năng hiển thị có thể đảo ngược và phát hiện khoảng cách của nó có thể được điều chỉnh từ phía khách hàng từ 0-1.5 mét, phạm vi cung cấp điện từ 110V-220v giúp tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường, tất cả các vật liệu có thể tái sử dụng.

Ưu điểm của biển hộp đèn siêu mỏng 1

Hộp đèn siêu mỏng kết hợp led quảng báo

Đối với loại hộp đèn siêu mỏng này là sự kết hợp với đèn led quảng cáo, tạo cảm giác mới lạ, đáp ứng được nhu cầu trưng bày cùng thông tinh muốn quảng cáo. Có thể truyền tải thông tin cùng lúc, có thể thay đổi thông tin truyền tải từ máy vi tính và tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.