Cách tạo nên thiết kế biển quảng cáo đẹp

Biển quảng cáo là chiến dịch marketing cho chính thương hiệu doanh nghiệp của công ty bạn. Và để chiến dịch này thành công thì điểm quan trọng đầu tiên đó chính là biển quảng cáo đẹp. Đối với thiết kế 1 biển hiệu quảng cáo hiệu quả yêu cầu từ nhiều yếu tố như mẫu thiết kế, bố cục, phối màu, nội dung độc đáo và sáng tạo. Biển quảng cáo hiệu quả là làm nổi bật thương hiệu sản phẩm, truyền tải nội dung và thúc đẩy khách hàng tiếp cận sử dụng dịch vụ.

Để thực sự tạo ra các mẫu biển quảng cáo độc lạ thì mọi người không nên bỏ qua những tiêu chí sau:

Lựa chọn vật liệu hợp lý

Trên thị trường có đa dạng các vật liệu sử dụng làm biển quảng cáo như mica, sắt, inox, đồng, vải bạt, alu hay đèn led… Những vât liệu này đều có ưu và nhược điểm riêng của nó.

Chất liệu mica: bề mặt mịn, sáng bóng, khi kết hợp đèn led tạo ra hiệu ứng đẹp mắt thu hút người nhìn.

Chất liệu đồng: là vật liệu có độ bền cao, cho sản phẩm đẹp, tinh tế.

Chất liệu alu: làm từ vật liệu composite có tráng 1 lớp nhôm bên ngoài, tạo khả năng chống cháy

Chất liệu bạt: sử dụng in bạt chất lượng cao, mặt kia có băng keo để bóc dán. Thường sử dụng tại các nhà hàng, trung tâm thương mại, dùng giấy Decal nổi làm nổi bật các hình ảnh, màu sắc quảng cáo.

Sử dụng bóng đèn led: có ưu điểm là tạo được ấn tượng, thu hút người qua đường, chất liệu bền và có thể thay đổi được.

Khi lựa chọn chất liệu ngoài theo yêu cầu từ thiết kế cũng như chi phí bỏ ra, ta cần quan tâm tới vị trí đặt biển. Nếu biển đặt ngoài trời chịu tác động trực tiếp của thời tiết thì nên sử dụng vật liệu có yêu cầu về chất lượng và độ bền từ nguyên liệu làm nên chúng để có khả năng chống chọi tốt với tác nhân của môi trường. Và việc một tấm biển quảng cáo không được tiếp xúc với người trong thười gian lâu, dó đó nên lựa chọn chất liệu phù hợp, tạo độ thu hút để tạo nên mức độ hiệu quả của tấm biển.

Cách tạo nên thiết kế biển quảng cáo đẹp

Thiết kế ấn tượng

Vật liệu phù hợp phải đi kèm với thiết kế. Thiết kế biển quảng cáo đẹp chính là yếu tố quyết định nên thành công của tấm biển. Nó có truyền tải đúng thông điệp tới khách hàng không, có đủ gây ấn tượng thu hút khách hàng nhớ đến không?  Để tạo thu hút, quan tâm, và người dùng có ấn tượng tốt về thương hiệu của mình không thì chính là tác dụng đầu tiên mà một bản thiết kế tốt quảng cáo mang lại.

Bên cạnh đó, thiết kế biển cũng để ý tới vị trí đặt biển. Nếu vị trí đặt biển cao và xa với khoảng cách người nhìn thì cần thiết kế rõ màu sắc, hoa văn, chữ in biểu đạt trên tấm biển.

Cách tạo nên thiết kế biển quảng cáo đẹp 1

Lựa chọn địa điểm đặt biển

Vị trí đặt biển hợp lý sẽ giúp tấm biển đạt hiệu quả hơn. Đối với khu vực đông dân cư, đông người qua lại hoặc nơi dễ nhìn thấy sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng hơn. Một tấm bảng khi đã hoàn thành không phải bạn có thể muốn đặt đâu cũng được. Việc đặt biển quảng cáo trong kinh doanh đều phải tuân theo những yêu cầu được đặt ra cuả pháp luật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.