Đơn vị làm biển mica chuyên nghiệp, uy tín

Chất liệu mica được sử dụng phổ biển hiện nay trong làm biển quảng cáo, biển công ty, biển chức danh… Hiện nay chúng được sử dụng rộng rãi hơn, được dùng cả trong những cuộc họp đại biểu, quốc hội. Tại sao loại vật liệu này lại được ưa chuộng trong thị trường làm biển quảng cáo đến vậy? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Sản xuất biển mica

Biển mica có thể sử dụng đơn thuần hoặc kết hợp với các loại vật liệu khác như gỗ, đồng, inox… Khi làm bằng chất liệu mica sẽ cho ra tấm biển quảng cáo với bề mặt nhẵn, mịn và sáng bóng. Đặc biệt khi kết hợp với các chất liệu gỗ hay đồng giúp tăng thêm phần sang trọng cho sản phẩm.

Đơn vị làm biển mica chuyên nghiệp, uy tín

Ưu điểm của mica là có tính trong suốt như kính tạo nên độ sang trọng. Bên cạnh đó là tính chất dẻo, nhẹ, dễ gia công do đó được ứng dụng hơn so với loại vật liệu như kính.

Biển mica thường được sản xuất thành các khổ có kích thước tiểu chuẩn là 1220x2440mm. Sau đó, tùy theo nhu cầu sử dụng sẽ gia công thành những tấm biển nhỏ bằng cách sử dụng các loại máy cắt chuyên dụng hiện đại như máy cắt laser, máy mài bóng mica, và máy cắt CNC.

Các tấm mica ban đầu được cắt nhỏ ra, với kích thước được lập trình trong máy theo kích thước mà khách hàng yêu cầu. Các tấm mica nhỏ được máy mài làm gia công cho các cạnh mịn hơn, sáng bóng hơn. Sau đó, sử dụng phần keo chuyên dụng giúp gắn phần thân với phần đế lại cho chắc chắn nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu để làm biển mica. Trong số đó phải kể đến loại mica được sản xuất từ Đài Loan bởi độ sáng bóng, trong suốt vượt trội so với các loại khác. Tuy nhiên giá thành loại vật liệu này cũng không rẻ. Khi lựa chọn chất liệu cũng nên suy xét về giá thành để đảm bảo vừa tiết kiệm và vẫn lựa chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp nhất.

Ứng dụng của biển mica thường sử dụng để ghi tên, chức vụ của những người lãnh đạo. Chúng được đặt trên bàn làm việc, nơi những người khách, đối tác qua lại nên cần được thiết kế sang trọng, có thẩm mỹ.

Đơn vị làm biển mica chuyên nghiệp, uy tín 1

Đơn vị làm biển mica chuyên nghiệp, uy tín

Khi bạn có nhu cầu sử dụng mica để làm biển thì cần lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Bởi hiện nay nhiều cơ sở làm biển quảng cáo mọc ra khá nhiều nhưng tay nghề non kém cũng như kinh nghiệm chưa có nhiều. Bởi vậy, bạn cần cân nhắc kỹ giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như thời gian hơn.

Biển quảng cáo Đức Anh với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường làm biển bảng quảng cáo, cùng đội ngũ tư vấn chuyên viên giàu kinh nghiệm, độ sáng tạo cao sẽ tư vấn cho bạn chiếc biển phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.