Biển hộp đèn siêu mỏng khung nhôm bật lắp

Biển hộp đèn siêu mỏng khung nhôm bật lắp thể hiện được sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹo của biển quảng cáo truyền thống và sự nổi bật hiện đại của công nghệ, chính vì vậy loại biển hộp đèn này được sử dụng rộng rãi hiện nay. Đây là sản phẩm đầu tiên của công nghệ sản xuất hộp đèn siêu mỏng.

Biển hộp đèn siêu mỏng khung nhôm bật lắp

Loại biển hộp đèn này thường được sử dụng tại các không gian như rạp chiếu phim, thang máy, nhà hàng, siêu thị… bởi cấu tạo từ bộ khung nhôm chắc chắn, lịch sự và sang trọng. Khung bao ngoài sử dụng chất liệu nhôm cấu thành nên tạo độ bền, an toàn và tăng thêm tính thẩm mỹ cho biển quảng cáo. Bóng đèn Led sử dụng dây siêu nhỏ để gắn bên trong hoặc viền xung quanh của hộp đèn. Đây là thiết kế giúp tạo sánh sáng cho hộp mà lại vừa tạo ra những nét tinh tế và sang trọng.

Biển hộp đèn siêu mỏng khung nhôm bật lắp

Đặc điểm của biển hộp đèn siêu mỏng khung nhôm bật lắp có kích thước siêu mỏng 8-25mm, màu sắc đen, bạc, vàng đồng. Hình ảnh được bảo vệ bằng 1 tấm mica mặt, nắp mở 4 phía giúp cho thời gian thay đổi hình ảnh chỉ cần 1-2 phút.

Chính từ những đặc điểm này giúp cho biển có độ bền, độ chắc chắn cao hơn. Sử dụng nguồn sáng LED siêu bền, siêu tiết kiệm điện: tiết kiệm tới 85% điện năng so với hộp đèn thông thường. Khung nhôm 4 cạnh tháo mở dễ dàng tiện lợi sử dụng đèn Led , tranh blacklit. Kích thước phù hợp có sẵn hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Dễ dàng lắp đặt và thay hình ảnh, chi phí thấp.

Cách thay thế biển quảng cáo mới

Chuẩn bị tranh in chất liệu blacklit film mới

Dùng tay mở lần lượt 4 nắp của khung hộp đèn.

Gỡ bỏ tranh cần thay thế.

Lắp tranh vào và đóng nắp khung lại.

Biển hộp đèn siêu mỏng khung nhôm bật lắp 1

Ngoài ra, hiện nay cũng đang nổi loại biển gắn tường crystal được cấu tạo từ 2 miếng mica trong suốt hoặc hai lớp kính áp vào nhau tạo nên một biển quảng cáo mỏng và đẹp. Hệ thống đèn LED chiếu sáng cả bên trong và bo theo viền ngoài nên những biển quảng cáo treo tường crystal trông vô cùng sang trọng. Loại biển này giúp tiết kiệm không gian lắp đặt, tận dụng được kích cỡ của biển cho những tấm poster khác nhau mà không cần phải mất chi phí thay mới. Tính ưu việt dễ di chuyển, thay poster mới khi cần thiết, tính thẩm mỹ cao và sang trọng.
Khi bạn có chiến dịch xây dựng tấm biển quảng cáo cho đơn vị, doanh nghiệp của mình thì nên tìm tới những địa chỉ làm biển uy tín. Biển quảng cáo Đức Anh chính là nơi cho bạn sự lựa chọn biển tốt nhất, hiệu quả nhất với rất nhiều các loại biển đẹp, mẫu mã đa dạng và mức giá thì vừa phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.