Tại sao nên lựa chọn chất liệu bạt Hiflex làm biển quảng cáo?

Bạt Hiflex là loại bạt chất liệu PVC có khả năng chịu lực và chịu đựng khá tốt trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt. CHính vì vậy, loại chất liệu này rất phù hợp cho quảng cáo ngoài trời. Bởi đặc tính nó có thể chịu được mưa nắng, có độ co dãn khá tốt sau khi nó được phủ một lớp mằng lên trên bề mặt. Bạn có thể dùng bạt hiflex này để làm các loại bảng hiệu, poster hay hộp đèn, banner hay băng rôn.

Ưu điểm của bạt Hiflex

  • Bề mặt phẳng, trắng sáng
  • In kỹ thuật số cho hình ảnh đẹp, mịn và lâu phai.
  • Tiện dụng và bền đẹp.
  • Bạt Hiflex rất bền và dai bởi kết cấu 1 lớp vải polime ở giữa được tráng phủ một lớp nhựa PVC mỏng bao bọc.
  • Chống thấm nước, chịu lực, bề mặt phẳng phù hợp để căng trải trên mọi loại khung cùng đặc tính chịu được nắng mưa rất phù hợp với một nước nhiệt đới, thời tiết thất thường như Việt Nam.
  • Giá thành rẻ, tính linh hoạt cao.

Bạt Hiflex được sử dụng phổ biến cho biển ngoài trời bởi khổ in rộng, có thể dễ dàng dán nối tạo ra những banner hàng chục mét vuông mà vẫn đảm bảo độ chính xác.
Tại sao nên lựa chọn chất liệu bạt Hiflex làm biển quảng cáo?
Do yêu cầu về khả năng hiển thị trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau, bạt Hiflex được chia làm 3 loại: loại không xuyên sáng, xuyên sáng 50% và xuyên sáng 100%. Với 3 loại bạt này tùy theo độ dầy mà chia ra làm 3 loại: mỏng, trung, dầy. Bạt mỏng được sử dụng tại các banner, backdrop. Bạt trung xuyên sáng sử dụng làm biển hộp đèn siêu mỏng. Bạt dầy, không xuyên sáng thì được sử dụng để làm các pano quảng cáo ngoài trời.

In bạt hiflex xuyên đèn này còn được gọi là in bạt thường, nó có nhiều kích thước và độ dày mỏng khác nhau. Và được ứng dụng để làm các loại biển quảng cáo, bảng quảng cáo, biển hiệu quảng cáo ngoài trời, in băng rôn hay banner khuyến mãi. Biển bạt hiflex thường có giá thành rất rẻ và nó còn phụ thuộc rất nhiều vào độ dày mỏng của tấm biển quảng cáo.

In biển hiflex không xuyên đèn cũng có những đặc điểm gần giống với biển bạt hiflex thường, phía sau sẽ là màu xám chứ không phải là màu trắng như biển xuyên đèn.

Đặc điểm in bạt hiflex

Mặt hiflex rất phẳng và có màu trắng sáng rất thích hợp để làm bảng hiệu hay hộp đèn. Khi in bạt hiflex bạn có thể chia thành 2 loại cơ bản nhất là in bạt bạt hiflex bằng mực dầu và in bạt hiflex bằng mực nước

Với loại mực dầu bạn có thể sử dụng để in những loại biển quảng cáo ngoài trời vì nó có độ bền rất cao, in bạt hiflex với mực nước thì bạn chỉ nên dùng nó để làm các tấm biển quảng cáo trong nhà, biển phòng ban. Các loại biển quảng cáo sử dụng công nghệ in bạt hiflex này thường là những loại bandroll quảng cáo hay biển hiệu.

In bạt hiflex thường sử dụng hệ màu CMYK, tuy nhiên mỗi một cơ sở, công ty in ấn đều có các cách chỉnh màu riêng biệt vậy nên tốt nhất là bạn nên in thử 1 bản sau đó mới đặt số lượng in chính thức.

Tại sao nên lựa chọn chất liệu bạt Hiflex làm biển quảng cáo? 1

Yêu cầu khi in bạt hiflex

Khi in bạt hiflex thì bạn cần chú ý về yêu cầu của loại biển quảng cáo, đặt ngoài trời hay trong nhà để có được sự tư vấn cụ thể từ nhà in, giúp bạn đưa ra được quyết định tốt nhất cho mình. Đối với mục đích để làm biển quảng cáo hay biển hiệu thì cần phải báo trước với nhà in để chừa biên ra khoảng 10 cm. Nếu như bạn in bạt để làm băng rôn treo ngang thì cần phải có chỗ để xỏ dây, bạn cũng nên nói trước với người in để họ chừa ra một khoảng biên để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc căng băng rôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.