Làm biển công ty đẹp

Thiết kế biển hiệu chính là điều đầu tiên sau khi thành lập công ty. Đây là bước đầu để khẳng định rằng bạn đang tiếp cận đến thị trường kinh doanh. Bởi vậy, biển công ty đẹp rất quan trọng bởi đó là biểu tượng cho doanh nghiệp đó, tượng trưng cho tinh thần, đặc thù của ngành nghề kinh doanh và bản chất làm việc của công ty. Vì vậy tên phải nói lên ý nghĩa phải dễ đọc, biển hiệu phải cân bằng về kích thước, tỷ lệ và nghệ thuật vẽ trên đó.

Những biển hiệu công ty thành công luôn tạo ra một ấn tượng mạnh với khách hàng và gây được sự chú ý của mọi người, góp phần tôn vinh vẻ đẹp của quang cảnh khu vực lân cận.

Dựa trên các công nghệ  khác nhau mà các chất liệu khác nhau cũng được năng động trong quá trình sử dụng để tạo ra những biển quảng cáo độc đáo cả về hình thức lẫn chất liệu như: cắt chữ, khắc chữ, ghép chữ nổi, cắt CNC, ăn mòn kim loại, sơn,… Bởi vậy chúng ta cần lựa chọn đúng chất liệu biển phù hợp với doanh nghiệp.

Sử dụng chất liệu inox

Chất liệu inox là một loại thép không gỉ nên có ưu điểm độ bóng sáng nhất định tăng tính thẩm mỹ. Inox rất bền , ít bị biến đổi màu sắc, hoen ố, ngả vàng trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, inox cũng ó độ dẻo cao và chống ăn mòn tốt, đây là chất liệu đang được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Đối với biển công ty làm bằng chất liệu inox thường sử dụng inox trắng bóng, inox xước, inox vàng ánh gương. Tuỳ thuộc vào yêu cầu và độ phù hợp với tính chất công ty, doanh nghiệp mà khách hàng sẽ lựa chọn những mẫu chất liệu khác nhau.

Làm biển công ty đẹp

Sử dụng chất liệu đồng

Ưu điểm của đồng là dễ chế tác, dễ dát mỏng dễ uốn, có độ bền với thời gian và hạn chế khả năng hao mòn dưới sự tác động của môi trường. Sử dụng đồng trong chế tác biển công ty tạo được sự sang trọng, đẳng cấp cao.Vì thế, đây là loại chất liệu được hầu hết các công ty, doanh nghiệp lớn sử dụng để làm biển cho mình.

Sử dụng chất liệu mica

Mica là chất liệu mới nhưng rất thịnh hành hiện giờ bởi giá thành rẻ mà chất lượng, mẫu mã đa dạng, đáp ứng đầy đủ tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ cao. Đây là loại chất liệu đa năng, có đặc tính dẻo cao và dễ chế tác, lại chống ăn mòn, chịu nhiệt, cách điện… Mica sử dụng trong thiết kế biển công ty thường dùng mica trong, mica mờ hoặc mica màu, với bề mặt nhẵn, bóng, phẳng mịn, xuyên sáng tốt và đạt tính thẩm mỹ cao. Không chỉ làm biển công ty đẹp, đa số các mẫu biển quảng cáo hiện đại, sang trọng hiện nay đều áp dụng loại chất liệu này để chế tạo, rất thu hút và ấn tượng cho người nhìn.

Làm biển công ty đẹp 1

Sử dụng chất liệu kính

Đặc điểm của chất liệu này là sáng bóng, dễ lau chùi, sang trọng, thường kết hợp với inox, mica, alu, formex hoặc decal trong để gắn chắc chắn vào tường/cửa cũng như tăng thẩm mỹ. Tuy nhiên loại chất liệu này lại dễ vỡ gây nguy hiểm cho người xung quanh nếu có tác động mạnh.

Mỗi loại chất liệu sẽ có sự phù hợp cho từng đơn vị doanh nghiệp khác nhau. Chúc bạn có sự lựa chọn hiệu quả nhất cho biển công ty mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.