Tại sao bạn nên chọn biển quảng cáo chữ nổi?

Hiện nay, bên cạnh những phong cách lắp đặt biển quảng cáo truyền thống từ chất liệu giấy, bạt hay lắp đặt biển sử dụng đèn LED thì đặc biệt chuyển dần sang xu hướng sử dụng biển quảng cáo chữ nổi. Tại sao loại biển quảng cáo này lại được ưa chuộng trong thời gian gần đây? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Loại biển quảng cáo này có ưu điểm đó là giá thành rẻ nhưng lại sang trọng, không chỉ nằm ở điểm nhấn in nổi chữ mà còn thêm các hiệu ứng ánh sáng tạo nên tính thẩm mỹ. Ngoài ra, loại hình quảng cáo này có ảnh hưởng rất tính cực đối với xây dựng thương hiệu doanh về lâu dài. Đương nhiên, mọi loại hình biển quảng cáo chữ nổi đều có những ưu nhược điểm riêng để khách hàng có thể so sánh và đánh giá, từ đó có những lựa chọn phù hợp nhất dành cho nhu cầu của mình. Và chất liệu tạo nên thì từ nhiều loại như gỗ, đồng, nhôm, mica… Với mỗi loại chất liệu thì có tính năng phù hợp với riêng từng yêu cầu của khách hàng, không phải cứ loại biển đắt tiền thì mới hiệu quả. Cùng xem đánh giá tổng thể từ chất liệu tạo nên biển quảng cáo.

Tại sao bạn nên chọn biển quảng cáo chữ nổi?

Sử dụng chất liệu đồng

Đồng được xem như là loại vật liệu phổ biến trong đời sống hiện nay, ưu điểm phải kể đến của đồng là độ bền cực tốt, tính thẩm mỹ cao mà thiên về tính sang trọng và đẳng cấp. Chính vì lẽ đó chi phí đầu tư lắp đặt biển quảng cáo chữ nổi sử dụng loại vật liệu này cao và chỉ nên thiết kế, lắp đặt trong nhà. Sử dụng chủ yếu cho slogan và logo hoặc biển tên công ty.

Sử dụng chất liệu alu

Chất liệu này có lẽ đang còn xa lạ với nhiều người. Alu khá bền, không han gỉ, ít biến dạng trong mọi tình huống. Đặc điểm nổi bật của loại biển này cho phép gia công khá dễ dàng vì tấm lá alu khá mỏng. Alu cũng thường được kết hợp cùng mica, đồng thời đèn LED, neonsign cũng chính là hiệu ứng ánh sáng rất thích hợp cho loại biển bảng này.

Sử dụng chất liệu mica

Mica được xem như là chất liệu mới đưa vào thị trường lắp đặt biển quảng cáo nhưng không vì vậy mà yếu thế hơn so với các loại khác. Loại vật liệu này nhanh chóng chiếm ưu thế trên thị trường nhờ những ưu điểm vượt trội của mình. Cũng chính vì vậy mica đã trở thành loại vật liệu vô cùng phổ biến, cạnh tranh trực tiếp với các loại vật liệu truyền thống trước đây.

Sử dụng mica trong lắp đặt biển có thể được thiết kế và thi công độc lập, hoặc kết hợp với nền bảng alu, có thể lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời đều được vì mica có khả năng chống tác động môi trường rất tốt, độ bền rất cao. Chữ nổi mica thường được kết hợp cùng đèn LED để tạo hiệu ứng cả ban ngày và ban đêm.

Tại sao bạn nên chọn biển quảng cáo chữ nổi? 1

Sử dụng chất liệu foxmec

Đối với loại chất liệu này thì có ưu điểm là nhẹ, thi công khá nhanh, thẩm mỹ đẹp bằng cách sơn màu, khả năng bám dính của màu sơn tốt và lâu dài vì thế tuổi thọ sản phẩm sau thi công cao. Foxmec không phải ai cũng biết đến nhưng vật liệu này vẫn được sử dụng rất phổ biến. Giá thành biển quảng cáo sử dụng foxmec rất rẻ, nhưng tính thẩm mỹ không hề kém hơn so với các chất liệu khác. Có lẽ đây cũng là nguyên nhân khiến chất liệu này được lựa chọn phổ biến cho thi công biển quảng cáo chữ nổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.