LÀM BIỂN QUẢNG CÁO TẠI KHU ĐÔ THỊ MỚI VĂN PHÚ-HÀ ĐÔNG

Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông giữ vị trí bản lề trong chuỗi khu đô thị mới hướng vào Hà Nội với hệ thống biệt thự liền kề hiện đại, tiện nghi đầy đủ và cơ sở vật chất khang trang đã làm nên sự nổi bật và cuốn hút cho khu vực Hà Đông. Để góp phần tô điểm cho Khu đô thị mới này, Quảng cáo Đức Anh chúng tôi mang đến cho quí vị một dịch vụ làm biển quảng cáo nhanh, đẹp và tiện lợi.  Hiện nay, quảng cáo Đức Anh có nhận thiết kế và thi công nhiều loại biển quảng cáo khác nhau, đa dạng về mẫu mã, cũng như chất liệu. Qúi vị có thể tham khảo những thông tin sau đây:

1.Biển quảng cáo Aluminium chữ nổi

  • Biển quảng cáo loại này thì tấm nền chính thường được làm bằng chất liệu alu. Thông thường, một tấm biển quảng cáo alu có độ dày khoảng 3mm, nhưng còn tùy thuộc vào nhu cầu khác nhau của khách hàng mà độ dày của nó có thể được thay đổi. Có hai loại biển alu chính, đó là alu trong nhà và alu ngoài trời. Tuy nhiên, do có sự chênh lệch về giá cả nên biển alu trong nhà thường nhận được nhiều sự quan tâm hơn. Ưu điểm nổi trội nhất của biển quảng cáo alu đó chính là ở giá trị thẩm mỹ của nó. Nó mang lại cho cửa hàng của quí vị một vẻ đẹp trang nhã, hài hòa, bắt mắt, một trong những nhân tố quan trọng để lôi kéo sự quan tâm của khách hàng. Ngoài ra, một tấm biển alu có thể được sử dụng trong khoảng thời gian lên đến cả chục năm, do vậy quý vị có thể tiết kiệm được chi phí cho của hàng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho cửa hàng của mình.

2. Biển quảng cáo đèn led

Điểm đáng chú ý nhất khi nói đến đèn led là hiệu ứng ánh áng vô cùng hiệu quả mà nó mang lại. Như chúng ta đã biết, sử dụng đèn led sẽ mang đến cho biển hiệu của cửa hàng quí vị một thứ ánh sáng lôi cuốn, hấp dẫn. Ngoài ra, khi sử dụng đèn led chúng ta có thể tiết kiệm một lượng năng lượng điện khá lớn cho không chỉ cá nhân mà còn cho cả xã hội khi mà nguồn năng lượng này đang ngày càng khan hiếm. Ưu điểm của biển quảng cáo led là sự đa dạng về màu sắc, và nó có thể dễ dàng được thay đổi khi cần. Thêm vào đó, sự nổi bật đến bất ngờ của loại biển quảng cáo này về ban đêm cũng mang đến một ấn tượng khó quên của nó, khiến cho nó có thể lôi cuốn sự chú ý của mọi người không chỉ ban ngày mà cả ban đêm.

biển chữ nổi , led ruồi

 

3. Biển quảng cáo chữ nổi inox

Ngày nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại biển quảng cáo, tuy nhiên bảng hiệu chữ nổi vẫn giữ cho mình một vị trí vững vàng trên thị trường biển quảng cáo. Không giống như các loại biển quảng cáo khác, biển quảng cáo inox chữ nổi được gia công cắt uốn trên công nghệ laser hiện đại nên mang lại một độ chính xác đường uốn rất chuẩn, không bị răng cưa, đường bo chính xác. Khi sử dụng loại biển quảng cáo này, nó mang lại cho cửa hàng hoặc doanh nghiệp của quí vị một vị thế vững vàng, có khí chất hùng hồn. Hơn nữa, xét về mặt giá cả thì loại biển quảng cáo này cũng nằm trong khả năng của đa số mọi người.

Biển quảng cáo inox ăn mòn 1

 

Ngoài ra, quảng cáo Đức Anh chúng tôi đang còn thiết kế và thi công rất nhiều loại biển quảng cáo khác nhau. Vì thế, hãy trực tiếp đến với chúng tôi để có thêm nhiều lựa chọn khác bao gồm:

  • làm biển ốp nhôm
  • làm biển hộp đèn
  • làm biển pano
  • làm biển đồng ăn mòn
  • làm biển inox ăn mòn
  • làm biển đèn neon sign
  • làm biển đèn led
  • làm biển đơn
  • làm biển hộp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.