Biển quảng cáo inox- sự lựa chọn hoàn hảo

Sử dụng vật liệu inox trong quảng cáo tương đối phổ biến trong thời buổi hiện nay. Bởi nhiều ưu điểm cũng như giá thành chi phí phù hợp với túi tiền- chính là sức hút cho sự lựa chọn của khách hàng.

Vật liệu inox là một hợp kim có 2 thành phần chính là sắt và crom. Thường tên gọi khác của loại này là thép không gỉ với khả năng chịu mài mòn cao trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, trên thực tế cũng có nhiều loại inox không chỉ có crom mà còn các thành phần như niken, titan và một số phụ gia khác.

Hiện nay, loại inox sử dụng làm biển quảng cáo thuộc loại Austenitic. Đây là loại thép không gỉ phổ biến nhất hiện nay, đặc tính của loại thép này là khả năng mềm dẻo, dễ uốn, dễ hàn và chịu mòn cao.

Ưu điểm của chất liệu inox

  • Chống ăn mòn và chống bị oxy hóa: đối với các loại vật liệu thường thấy thì hay bị ăn mòn hoặc oxy hóa dưới thời tiết điều kiện khắc nghiệt tại Việt Nam. Bởi vậy, vật liệu inox trở thành một trong những vật liệu chính trong việc xây dựng công trình, chế tạo đồ dùng….
  • Không bị gỉ: điều này có rất nhiều tác dụng cho cả sức khỏe của con người lẫn tính thẩm mỹ của sản phẩm.
  • Độ cứng cao: là hợp kim với thép nên vật liệu inox cứng hơn so với đồng hoặc nhôm. Điều này hỗ trợ cho độ bền của sản phẩm.
  • Độ dẻo cao: vật liệu inox có khả năng uốn cong nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao hơn so với đồng, nhôm hay các vật liệu khác.

Bởi những ưu điểm này nên inox được lựa chọn trong việc làm biển quảng cáo đặc biệt là loại biển chữ nổi mang lại nhiều lợi ích.

Biển quảng cáo inox- sự lựa chọn hoàn hảo

Tính thẩm mỹ cao

Vì ưu điểm của inox có khả năng chống chọi hóa học cao nên tránh được việc bị ăn mòn làm biến dạng biển quảng cáo, điều thường thấy nếu dùng những vật liệu như mica, đồng hay nhôm thì trong quá trình sử dụng sẽ dễ bị vỡ, thủng, biến dạng do thời tiết và con người tác động.

Tuổi thọ cao

Những biển quảng cáo thường được treo ở bên ngoài và chịu sự tác động mạnh mẽ của thời tiết. Đặc biệt tại Việt Nam với khí hậu nhiệt đới thì những biển quảng cáo càng dễ bị thời tiết làm giảm tuổi thọ nhanh chóng. Nếu dùng biển inox thì sẽ giúp khách hàng giảm thiểu được những chi phí bảo trì, bảo dưỡng hoặc thay thế trong thời gian dài.

Dễ lau chùi

Đánh bóng biển inox trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Chì cần một cái khăn và lau là những bảng, biển inox sẽ sạch bong như mới.

Độ cứng cao

Việc gia công các biển quảng cáo inox trở nên tương đối dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo độ cứng cáp của biển quảng cáo. Do đó biển inox tạo cảm giác tin tưởng, sang trọng hơn hẳn so với biển mica hay đồng.

Độ sáng bóng

Những biển inox khi được mài mòn và làm bóng sẽ cho người nhìn cảm giác sạch sẽ, sang trọng và vững chãi. Mà đây lại là những tiêu chí quan trọng đối với các sản phẩm quảng cáo.

Biển quảng cáo inox- sự lựa chọn hoàn hảo 1
Đơn vị uy tín làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quản cáo Đức Anh là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thi công biển quảng cáo uy tín tại Hà Nội.  Nếu như bạn đang có nhu cầu làm biển inox, biển quảng cáo các loại hãy tìm đến với công ty quảng cáo Đức Anh để nhận được những tư vấn và chỉ dẫn chân thành nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.