LÀM BIỂN ALU CHỮ NỔI TẠI MỸ ĐÌNH, HÀ NỘI

Ngày nay khi mà xã hội càng phát triển dẫn đến thị trường biển quảng cáo cũng có những biến động không hề nhỏ, chúng ta luôn chứng kiến sự ra đời cũng như biến mất của nhiều loại biển quảng cáo. Tuy nhiên có một loại biển quảng cáo đã không hề có những biến đổi gì nhiều kể từ khi xuất hiện cho đến tận bây giờ: biển quảng cáo alu chữ nổi luôn giữ cho mình một chỗ đứng khá vững chắc trên thị trường.

Từ tên gọi của nó mà chúng ta có thể thấy rằng biển alu được cấu thành từ 2 bộ phận chính: mặt nhôm alu và chữ nổi.

Trước hết chúng ta nên biết rằng bề mặt alu có khả năng chịu lực khá tốt, văn phòng ốp nhôm alu có khả năng chịu tải trọng móng lên đến 90%. Ngoài ra, chất liệu alu dùng làm biển alu chữ nổi còn được sử dụng để chế tạo vỏ máy bay, nên quý vị có thể an tâm về khả năng chịu tải của loại biển quảng cáo ưu việt này. Phần chữ nổi thì đúng như tên gọi của nó được làm nổi bật hẳn lên trên bề mặt alu, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau có thể kể đến như mica, alumex, formex, inox, tôn sơn tĩnh điện, …tùy thuộc vào khả năng tài chính của quý khách. Nhìn chung với giá thành hợp lý thì biển quảng cáo alu chữ nổi luôn là một sự lựa chọn tối ưu dành cho cơ sở kinh doanh của quý vị.

Đặc điểm của loại biển quảng cáo này đó là:

  • bề mặt alu sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng, lịch lãm cho cửa hàng, công ty … của quý vị. Đồng thời tạo được ấn tượng ban đầu tốt đẹp và lấy được niềm tin nơi khách hàng của quý vị.
  • khả năng chống chọi với thời tiết tốt, có thể sử dụng trong thời gian dài mà không bị hư hỏng
  • màu sắc của tấm nền alu đa dạng, điều này khiến cho việc chọn lựa biển hiệu quảng cáo trở nên đa dạng hơn.
  • chữ và logo nổi gắn chắc chắn trên mặt biển alu chữ nổi hoàn thiện bằng máy cắt khắc CNC / máy laser công nghệ cao. Nhằm tiết kiệm chi phí, quý khách hàng có thể thay thế chữ nổi mica bằng chữ dán decal chống nước cao cấp.
  • ngoài ra, nhằm giúp cho biển quảng cáo trở nên thu hút hơn chúng tôi có thể trang bị thêm cho biển quảng cáo của quý vị với hệ thống đèn led, neon, huỳnh quang,… khiến cho việc thu hút sự chú ý của khách hàng trở nên dễ dàng hơn.

 

Chính vì những ưu điểm vượt trội trên thì quý vị còn do dự điều gì nữa mà không nhấc ngay máy điện thoại lên và gọi cho chúng tôi theo sdt:0965 626 444. QUẢNG CÁO ĐỨC ANH chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và giải đáp mọi thắc mắc của quý vị về quá trình tư vấn thiết kế, cũng như trong giai đoạn thi công, và chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý vị để giúp quý vị có thể đặt niềm tin nơi chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.