LÀM BIỂN QUẢNG CÁO ALU CHỮ NỔI TẠI HÀ NỘI

Biển quảng cáo alu chữ nổi ngày càng trở thành một sự lựa chọn ưu tiên cho hầu hết các cửa hàng hoặc đơn vị kinh doanh. biển alu là loại biển sử dụng chất liệu aluminium. Ưu điểm lớn nhất của loại biển này đó là có độ bền cao, dẻo dai, có khả năng chống chọi với mọi kiểu thời tiết khắc nghiệt, thi công dễ dàng, giá cả hợp lí.

Biển alu gồm có 3 loại:

  • Biển alu gắn chữ nổi mica: Biển được làm bằng alu nhưng phần chữ làm bằng mica. Chữ mica có thể được uốn nổi tùy theo nhu cầu của khách hàng hoặc không uốn nổi. Biển quảng cáo bằng chữ mica có thể được gắn đèn led tạo nên tính thẩm mỹ cao vừa dùng được ban ngày và ban tối.
  • Biển alu gắn chữ nổi alu: Chữ được sử dụng bằng alu cắt cnc theo thiết kế chỉ định. Chữ alu có thể được uốn nổi hoặc gắn đèn led tùy theo nhu cầu của khách hàng và phù hợp với từng loại hình kinh doanh cụ thế
  • Biển alu gắn chữ inox: Chữ inox được sử dụng để gắn trên biển alu thường là chữ inox vàng gương hoặc chữ inox trắng xước. Chúng có thể sử dụng đèn led hoặc không.

Hãy liên hệ ngay với QUẢNG CÁO ĐỨC ANH chúng tôi để nhận được những tư vấn hữu ích nhất về biển quảng cáo aluminium, cũng như các loại biển quảng cáo khác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.