Khái niệm biển đèn led vẫy

Biển quảng cáo đèn led ứng dụng trong ngành quảng cáo hiện nay bởi tính thu hút, gây ấn tượng cho khách hàng, từ đó tăng sự phát triển của doanh nghiệp trên thị trường. Loại biển quảng cáo này sử dụng ánh sáng từ những bóng đèn led tạo nên nội dung, thu hút người đi đường đặc biệt là về ban đêm. Trong thị trường biển quảng cáo đèn led thì không thể không kể đến biển led vẫy. Khái niệm này vẫn còn xa lạ với nhiều người, bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về biển đèn led vẫy.

Khái niệm biển đèn led vẫy

Biển bảng đèn led vẫy là loại biển sử dụng các đèn led rời có màu sắc khác nhau, được gắn vào một tấm bảng cố định theo hình dạng nội dung mà khách hàng yêu cầu. Một chương trình sẽ điều khiển bật tắt đèn để tạo ra hiệu ứng mong muốn. Bảng hiệu led vẫy bắt nguồn từ những tấm bảng vẫy có nội dung hoặc chữ chạy rất ấn tượng, bắt mắt.Trong quảng cáo truyền thống bảng vẫy thường dùng chất liệu biển bạt đơn hay biển hộp đèn.

biển led vẫy

Loại biển này có thể tạo ra nhiều hiệu ứng đẹp mắt mà giá thành lại thấp hơn so với biển hiệu led ma trận hay màn hình full color. Tuy nhiên cũng kể đến mặt hạn chế chính là nội dung hiển thị trên biển này thì k thể thay đổi được.

Ưu điểm của biển đèn led vẫy

Tính thẩm mỹ cao: với nguồn chiếu sáng có độ bao phủ lỡn, hấp dẫn người đi đường, ánh sáng dễ chịu cho mắt người nhìn chính vì vậy biển quảng cáo đèn led vẫy có tính thẩm mỹ cao, nổi bật và thu hút.

Tiết kiệm điện năng: sử dụng công suất 1/5 so với các công nghệ chiếu sáng khác. Biển led vẫy tiết kiệm khá nhiều năng lượng điện cho doanh nghiệp, đơn vị cửa hàng kinh doanh và cả xã hội. Bảng led vẫy sẽ giúp quý khách tiết kiệm được nhiều tiền điện. Tiết kiệm mức thấp nhất, hiệu suất chiếu sáng cao hơn nữa tiết kiệm khoảng 75% điện so với đèn chiếu sáng thông thường.

Chi phí đầu tư thấp: tùy vào số bóng led sử dụng trên bảng mà ta có thể tối ưu hóa chi phí đầu tư, hiệu ứng không hạn chế tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn, đồng thời dễ dàng thay đổi.

Hiệu quả cao: tính hiệu quả của biển quảng cáo này chính là tạo được vẻ ấn tượng thu hút người nhìn ngay từ đằng xa.

Dễ thi công: kích thước và trọng lượng đơn giản, dễ dàng thi công và di dời theo nhiều vị trí mà bạn muốn.

biển led vẫy 1

Thân thiện với môi trường: biển đèn led không chứa tia cực tím, không bức xạ tia hồng ngoại, phát nhiệt của ánh sánh thấp, không chứa thủy ngân và những chất có hại…, không gây ô nhiễm môi trường.

Cấu tạo của biển đèn led vẫy:

Khung vỏ: gồm khung sắt hộp, mặt bọc mica, cạnh bọc nhôm, khung treo bằng sắt V3.

Đèn Led: có đường kính các bóng led khi sử dụng là 0.5cm, 0.3cm, 1cm. Màu sắc sử dụng là đỏ, vàng, trắng, xanh. Nguồn chuyên dụng cho led (5V, 12V, 24V).

Biển bảng đèn led vẫy đang là xu hướng lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Biển đèn led vẫy cũng được ưa chuộng bởi chúng ta có thể tạo ra rất nhiều hiệu ứng khác nhau cho nội dung quảng cáo. Nội dung có thể nhấp nháy, chuyển động, có thể tùy biến chữ nào nháy trước, chữ nào nháy sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.