Các loại biển quảng cáo in bạt hiflex

Biển quảng cáo in bạt hiflex được sử dụng như một loại hình biển bảng truyền thống nhưng đem lại hiệu quả không hề nhỏ. Đây là hình thức làm biển quảng cáo đáp ứng được nhu cầu của người dùng bởi vật liệu bạt hiflex có nhiều ưu điểm mà các loại vật liệu khác khó có thể đạt được.

Ưu điểm bạt hiflex

Độ bền cao: Cấu tạo bạt từ polyme, dạng sợi và đan vào nhau như một mạng lưới. Do đó, bạt hiflex bền với thời tieeys, các điều kiện ngoại cảnh như ánh sáng, nước, nhiệt độ, độ ẩm… Ngoài ra, thì bạt hilflex còn có độ bền cơ học cao, khó có thể hỏng được với các tác động thông thường.

Độ bền mực lâu: Khi in mực lên chất liệu bạt hiflex thì có thể giữ độ bền lên tới 10 năm. Con số này vô cùng ấn tượng vì thực ra ít có nơi nào sử dụng một cái biển quảng cáo đến tận 10 năm cả. Chí ít cũng phải nên thay mới một chút.

Dễ lắp đặt: Không cần tốn quá nhiều nhân lực, thi công biển quảng cáo bạt hiflex rất nhanh gọn, đơn giản và dễ dàng.

Các loại biển quảng cáo in bạt hiflex

Giá cả hợp lý: Trong các loại vật liệu in biển quảng cáo ngoài trời thì  bạt hiflex là loại vật liệu có giá thành rẻ nhất.

Làm biển quảng cáo bạt hiflex gồm có các loại nào?

Ứng dụng của bạt hiflex trong quảng cáo có thể kể đến như làm biển quảng cáo khung sắt, làm biển pano khổ lớn, làm biển hộp đèn hoặc làm phông nền.

Biển bạt khung sắt: loại biển này cấu tạo gồm khung sắt được bắn bạt vào một hoặc hai mặt. Ứng dụng treo trước cửa nhà hàng, quán, cơ sở kinh doanh… Cũng có thể được dựng với các khổ lớn quanh các sự kiện hoặc quây quanh các công trình xây dựng.

Biển bạt pano khổ lớn: sử dụng khung sắt cùng bạt hiflex tuy nhiên kết cấu biển quảng cáo rất to và được treo ở nơi rất cao như tòa nhà hoặc các trụ pano. Bởi vậy việc thi công loại biển này khá vất vả.

Các loại biển quảng cáo in bạt hiflex 1

Biển bạt hộp đèn: loại biển này cấu tạo dạng hộp một mặt bạt, bên trong được đặt các loại đèn mà chủ yếu là đèn neon. Biển bạt hộp đèn cũng rất thường thấy vì nó có tác dụng thu hút sự chú ý trong đêm.

Bạt làm phông nền: có cấu tạo tương tự như biển bạt khung sắt nhưng đơn giản hơn. Vì vị trí đặt của nó ở dưới thấp và sử dụng trong một thời gian ngắn (phông cưới, phông hội nghị, phông sự kiện…) cho nên cũng không cần thiết phải chắc chắn cho nên việc thi công cũng đơn giản hơn và ít tốn kém hơn.

Biển quảng cáo Đức Anh với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất thiết kế, thi công biển quảng cáo. Khách hàng chỉ cần có ý tưởng và mọi thứ còn lại đã có chúng tôi lo. Làm biển quảng cáo bằng bạt tại Đức Anh đảm bảo cho khách hàng các vấn đề như nhanh gọn, bền đẹp, và nhất là giá cả vô cùng hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.