Biển hộp đèn thường ứng dụng tại mô hình kinh doanh nào?

Biển hộp đèn là một trong những phương tiện quảng cáo mới nhất thời gian gần đây. Loại hình này được ra đời dưới sự phát triển của công nghệ chiếu sáng và nhằm giải quyết bài toán cho việc tiết kiệm tối đa không gian quảng cáo với những vị trí nhỏ, hẹp nhưng đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.

Vậy những mô hình kinh doanh nào phù hợp để sử dụng loại hình quảng cáo này?

  1. Tại các quán bar, karaok, hộp đêm

Đây là những địa điểm vui chơi, giải trí có không gian nhỏ, tối do sử dụng các ánh đèn màu chứ không dùng ánh đèn sáng. Việc sử dụng các biển quảng cáo tại những nơi như thế này mà sử dụng chất liệu thường thì đồng nghĩa không có hệ thống chiếu sáng, nếu như vậy thì không một khách hàng nào có thể nhìn thấy những biển quảng cáo vì ánh sáng không đủ. Còn nếu sử dụng ánh sáng trắng sẽ dẫn tới phá hỏng không gian ánh sáng được thiết kế riêng tại đây. Biển hộp đèn siêu mỏng sẽ có ánh sáng vừa đủ để trong khu vực nhỏ, như vậy đủ để có thể giúp hấp dẫn mọi ánh nhìn, đồng thời không phá hỏng những thiết kế ánh sáng có sẵn.

  1. Tại rạp chiếu phim

Tại các rạp chiếu phim thường có treo các poster để quảng cáo những bộ phim đang chiếu. Vì vậy, các poster phải thường xuyên thay đổi gần như liên tục tại những vị trí hoặc nội dung theo từng bộ phim hoặc chương trình khác nhau. Nên yêu cầu biển quảng cáo ở đây phải có khả năng linh hoạt khi treo, dễ dàng tháo lắp và thay đổi nộ dung poster nhanh chóng.

Biển hộp đèn thường ứng dụng tại mô hình kinh doanh nào?

  1. Tại thang máy

Với diện tích thang máy hẹp, các biển quảng cáo loại truyền thống không phù hợp treo tại vị trí này, đặc biệt là các biển quảng cáo cỡ lớn, đồng thời gây khó khăn thay thế, sửa chữa.

Có thể nói, với mục tiêu quảng cáo tại những thang máy thì những biển hộp đèn siêu mỏng gần như là lựa chọn duy nhất nếu muốn tấm biển của bạn vừa nhỏ gọn, lại dễ dàng thay đổi.

  1. Tại các cửa hàng ăn uống

Với các cửa hàng kinh doanh ăn uống đặc biệt cửa hàng thức ăn nhanh thì không gian chật hẹp, kèm theo đó là lượng thực khách thường xuyên ra vào rất đông, do đó việc những biển hộp đèn siêu mỏng sẽ phát huy ưu thế khi sử dụng làm menu. Các loại món ăn thường rất nhiều do đó cần có ánh sáng thường xuyên nhằm làm cho khách hàng dễ nhận biết là gọi món tại quầy, cộng thêm không gian nhỏ hẹp nên những tấm biển quảng cáo loại này thực sự tiết kiệm được rất nhiều diện tích.

Biển hộp đèn thường ứng dụng tại mô hình kinh doanh nào? 1

  1. Tại các công trình kiến trúc làm bằng vật liệu nhẹ

Trong thực tế có rất nhiều các công trình do tính chất thời vụ hoặc đặc điểm xây dựng mà các vật liệu được làm từ những vật liệu nhẹ như vách tường bằng thạch cao, các quầy tại hội chợ, các trụ quảng cáo tại các trung tâm thương mại….

  1. Tại các hành lang của tòa nhà, văn phòng

Hành lang của tòa nhà, văn phòng là những lối đi không gian hẹp vì vậy những biển treo ở đây thường phải mang tính nghệ thuật cao nhằm làm tăng vẻ đẹp cho khu nhà. Chính vì vậy các hộp đèn siêu mỏng cũng là một lựa chọn được ưu tiên trong thiết kế nội thất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.