Biển quảng cáo inox ăn mòn

Biển bảng inox ăn mòn sử dụng công nghệ ăn mòn kim loại bằng hóa chất giúp tạo ra phần nội dung trên bề mặt tấm inox. Một số loại inox ứng dụng công nghệ này để làm biển quảng cáo trên thị trường như inox vàng 304, inox đồng, inox trắng bóng, inox xước, tráng gương… Sau khi ăn mòn tạo thành nội dung yêu cầu, biển hiệu tiếp tục được lên màu sơn theo thiết kế, loại bảng này có thể kết hợp với mica tấm làm nền tạo độ dày hoặc có thể gấp hộp vuông,vát 45 độ giúp tăng tính thẩm mỹ cũng như độ bền.

Ưu điểm của chất liệu inox

  • Chống ăn mòn và chống bị oxy hóa: nhờ có tính chất này vật liệu inox trở thành một trong những vật liệu chính trong việc xây dựng công trình, chế tạo đồ dùng…
  • Không bị gỉ: điều này có rất nhiều tác dụng cho cả sức khỏe của con người lẫn tính thẩm mỹ của sản phẩm.
  • Độ cứng cao: là hợp kim với thép nên vật liệu inox cứng hơn so với đồng hoặc nhôm. Điều này hỗ trợ cho độ bền của sản phẩm.
  • Độ dẻo cao: vật liệu inox có khả năng uốn cong nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao hơn so với đồng, nhôm hay các vật liệu khác.

Biển quảng cáo inox ăn mòn

Ưu điểm của biển quảng cáo inox ăn mòn có độ bền khá cao và chịu được tác động trực tiếp từ thời tiết khắc nghiệt, vì vậy biển này hoàn toàn có thể đặt ngoài trời. Ngoài ra, độ thẩm mỹ cao bởi sử dụng công nghệ ăn mòn tiên tiến, sắc nét đến từng chi tiết. Biển làm bằng chất liệu inox nên có thể lau chùi và làm mới dễ dàng so với những loại chất liệu khác.

Các bước để ăn mòn 1 bảng inox bằng axit:

B1: Chọn và cắt nguyên vật liệu theo kích thước yêu cầu, đảm bảo không làm trầy xước, cong vênh vật liệu.

B2: Dán decal âm bản.

B3: Dùng axit chuyên dụng trong quảng cáo, đổ axit lên mặt bảng sao cho vừa đủ phần decal vừa lột bỏ.

B4: Sau thời gian ăn mòn vừa đủ, kiểm tra, xử lý lại bề mặt ăn mòn, sơn màu nội dung và lột bỏ decal.

Hiện nay phổ biến 2 loại bảng inox ăn mòn là bảng inox vàng và inox trắng.

Biển quảng cáo inox ăn mòn 1

Trong đó inox vàng được phân thành 3 loại gồm inox vàng bóng, inox vàng mờ và inox vàng xước, tuy thuộc và sở thích cũng nhưng yêu cầu của khách hàng lựa chọn. Ba loại bảng inox đều có tính chất như nhau, chỉ khác nhau về chất liệu sử dụng, ngoài ra giá cả của ba loại bảng inox vàng chênh nhau không đáng kể. Dùng bảng inox vàng bóng màn lại độ sang trọng, tuy nhiên trong một số môi trường có ánh sáng quá phức tạp sẽ làm giảm nổi bật của bảng.

Đối với inox vàng mờ sẽ hiệu quả hơn trong môi trường ánh sáng phức tạp nhờ độ mờ của chất liệu. Loại vàng xước cũng như loại mờ, chỉ khách là trên bề mặt inox có những đường vân xước nhẹ.

Đối với bảng inox trắng cũng tương tự được chia làm 3 loại là bóng, mờ và xước. Tùy thuộc vào điều kiện môi trường lắp đặt mà khách hàng có thể lựa chọn loại biển bảng ăn mòn phù hợp nhất với công ty, doanh nghiệp mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.