Biển hộp đèn siêu mỏng 2 lớp mica

Biển hộp đèn siêu mỏng là loại biển quảng cáo khá mới mẻ trong những năm gần đây. Tuy nhiên, bởi chính sự mới mẻ, lạ mắt, nhiều ưu điểm vượt trội cùng độ thân thiện mà nó đang trở thành xu hướng cho biển quảng cáo hiện nay. Chúng ta cũng tìm hiểu loại hình quảng cáo này trong bài viết sau đây.

Biển hộp đèn siêu mỏng 2 lớp mica 2

Khái niệm biển hộp đèn siêu mỏng

Đây là một dạng biển quảng cáo có kiểu dáng hình hộp, nội dung quảng cáo nằm bên trong là được chiếu sáng bởi hệ thống đèn. Biển được làm bằng hệ khung sắt mạ kẽm, chịu lực với 2 lớp mica, sử dụng công nghệ đèn led tạo cho nội dung biển quảng cáo, poster sôi động, thu hút và ấn tượng hơn.

Đặc biệt của biển hộp đèn siêu mỏng chính là cấu tạo gồm 2 lớp mica, viền trong suốt tăng thêm vẻ sang trọng và tinh tế. Thiết kế bao gồm những đường sensors và sử dụng những bóng đèn Led dòng điện 12 V.

Ưu điểm của biển hộp đèn siêu mỏng 2 lớp mica nằm ở khả năng phát sáng cao hơn những biển hộp đèn thông thường. Khả năng tiết kiệm điện năng cao, nhỏ gọn, tuổi thọ lâu dài. Bên cạnh đó là tính thẩm mỹ và hợp thời trang có thể thay đổi hình ảnh quảng cáo một cách dễ dàng, tận dụng được khung hộp đèn vì vậy giúp giảm chi phí.

Cấu tạo chính của biển hộp đèn siêu mỏng 2 lớp mica


Cấu tạo bao gồm:

  • Mặt biển
  • Khung bao
  • Đèn Led
  • Phim blacklist
  • Tấm dẫn sáng
  • Nguồn điện

Mặt biển sử dụng chất liệu mica trong 5mm hoặc có thể sử dụng chất liệu kính cường lực. Trong thực tế thì đa số mặt biển hộp đèn đều sử dụng chủ yếu chất liệu là mica bởi giá thành thấp, gọn nhẹ, dễ dàng tháo lắp hoặc thay thế. Tuy nhiên độ bền và mức độ sang trọng lại không bằng kính.

Biển hộp đèn siêu mỏng 2 lớp mica

Khung bao ngoài sử dụng chất liệu nhôm cấu thành nên tạo độ bền, an toàn và tăng thêm tính thẩm mỹ cho biển quảng cáo.

Bóng đèn Led sử dụng dây siêu nhỏ để gắn bên trong hoặc viền xung quanh của hộp đèn. Đây là thiết kế giúp tạo sánh sáng cho hộp mà lại vừa tạo ra những nét tinh tế và sang trọng.
Phim blacklist: sử dụng chất liệu blacklist được dùng để in các hình ảnh, nội dung cần quảng cáo. Ưu điểm của chất liệu này là có độ xuyên sáng mạnh, chất lượng hình ảnh sắc nét.

Tấm dẫn sáng sử dụng là tấm mica dày 5mm, được vạch sẵn các đường dẫn sáng phủ đều khắp mặt mica.

Nguồn điện sử dụng là nguồn 12V, thông thường những bộ đèn này sẽ có những cục biến áp để có thể dễ dàng sử dụng.

Hiện nay, biển hộp đèn siêu mỏng 2 lớp mica thường được sử dụng tại các buổi triển lãm, showroom, nhà hàng, rạp chiếu phim, hành lang hoặc sử dụng trong gia đình như ảnh cưới, ảnh phong cảnh… bởi sự sang trọng và tinh tế của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.