Yêu cầu cho tấm biển quảng cáo đẹp là gì?

Hiện nay, ta luôn thấy những biển quảng cáo xuất hiện tràn lan trên những con phố, lối đi hay tại các tòa cao tầng, trung tâm thương mại nào đó. Chính sự bão hòa này khiến các đơn vị có ý muốn thiết kế biển quảng cáo cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình phải đau  đầu.

Những tấm biển quảng cáo được đặt ở mọi nơi và hoàn toàn có thể thu hút được người đi bộ không nằm ở kích thước chúng lớn mà vì sự đa dạng từ mẫu thiết kế cho tới nội dung. Biển quảng cáo là một trong những cách tốt nhất để thu hút một số lượng lớn ánh nhìn của mọi người. Làm thế nào để tấm biển quảng cáo của mình đẹp? thu hút và ấn tượng? Bài viết sau sẽ giải đáp thắc mắc về tính thẩm mỹ cần có cho chiếc biển quảng cáo.

Thiết kế ấn tượng

Vì đặc thù biển quảng cáo chỉ xem được vài giây đối với người đi đường, họ chỉ xem lướt qua. Bởi thế, nội dung tấm biển phải dễ hiểu và gây ấn tượng trong tiềm thức của khách hàng. Đó là cả một thách thức cho nhà thiết kế, làm sao để khách hàng nhớ tới biển quảng cáo của bạn. Nên sự kết hợp phong cách thiết kế mà lột tả đầy đủ được nội dung cho khách hàng thấy đó không đơn giản.

Yêu cầu cho tấm biển quảng cáo đẹp là gì?

Giới thiệu sản phẩm

Biển quảng cáo nên có hình ảnh rõ ràng hoặc chữ lớn. Lời khuyên là nên để 8- 10 từ để giới thiệu thông điệp của mình đến mọi người. Bạn cũng có thể thông tin cả tên công ty, thông tin liên lạc. và một khẩu hiệu nào đó nổi bật, ngắn gọn để những người bận rộn có thể thoáng nhìn và nhớ được.

Trước khi thiết kế, bạn cần biết tất cả mọi thứ về biển quảng cáo mình sẽ thiết kế. Đối tượng mục tiêu, và vị trí đặt quảng cáo và mục đích muốn hướng tới thông qua bảng quảng cáo. Khi biết đối tượng thiết kế bạn sẽ có những ý tưởng hay, sáng tạo.

Màu sắc chủ đạo

Lựa chọn màu sắc rất quan trọng khi thiết kế biển quảng cáo, bởi cần phù hợp với loại hình kinh doanh mà phải gây ấn tượng nhưng không được quá sặc sỡ, màu mè. Màu đỏ và vàng có thể nhận được sự chú ý của người xem, nhưng màu đen và màu vàng thậm chí còn tốt hơn. Không nên sử dụng các màu sắc tương đồng nhau vì nó sẽ làm mờ các chi tiết văn bản. Bạn có thể pha trộn nhiều màu sắc khác nhau nhưng hãy đảm bảo là văn bản của bạn, hình ảnh rõ ràng. Hãy luôn sáng tạo trong việc lựa chọn màu sắc. Đó là một phần tạo nên sự thành công trong bản thiết kế của bạn.

Yêu cầu cho tấm biển quảng cáo đẹp là gì? 1

Phong cách văn bản

Khi thiết kế thì cách thể hiện nội dung tới Quý khách hàng qua hình ảnh đủ lớn, dễ gây nổi bật và sự chú ý từ xa. Bên cạnh đó, sử dụng một font chữ rõ ràng, dễ đọc nhưng có chút sáng tạo để thu hút mọi người. Có thể in đậm và chỉnh lớn kích thước chữ. Độ lớn của chữ phụ thuộc vào vị trí đặt bảng quảng cáo. Bằng cách đó mọi người có thể đọc nó dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.