Ưu nhược điểm của các chất liệu làm biển quảng cáo

Biển quảng cáo được phổ rộng khắp các con phố con đường, trung tâm văn hóa, đô thị hay các tòa nhà cao ốc văn phòng… Có thể thấy nó trở thành hình thức không thể thiếu được đối với các đơn vị, doanh nghiệp hoặc các cửa hàng phục vụ cho kinh doanh và tiếp thị sản phẩm.

Chính vì sự phổ biến và nhu cầu sử dụng nhiều nên nền công nghiệp quảng cáo cũng phát triển theo. Dần dần đó chính là mở rộng sử dụng các loại chất liệu trong làm biển quảng cáo. Mỗi chất liệu làm biển quảng cáo có các ưu nhược điểm khác nhau, phổ biến trong các loại chất liệu đó là: biển quảng cáo mica, nhôm, inox, bạt hiflex, biển LED… Vậy các loại này có ưu nhược điểm gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Chất liệu nhôm, inox

Ưu điểm của chất liệu này là có tính thẩm mỹ cao bởi độ sáng bóng, sang trọng của nó. Độ bền cao, có thể chịu được ảnh hưởng từ thiên nhiên thời tiết, chống oxy hóa. Tuy nhiên, cũng phải kể đến mặt hạn chế đó là giá thành cao nếu chỉ đặt riêng loại chất liệu này, tốt nhất nên kết hợp với các loại chất liệu khác ví dụ như mica để mang lại tính thẩm mỹ cũng như giá thành tốt nhất.

Ưu nhược điểm của các chất liệu làm biển quảng cáo

Sử dụng bóng đèn LED

Loại biển quảng cáo sử dụng bóng đèn led có ưu điểm chính là tính thẩm mỹ kèm theo đó là khả năng gây ấn tượng và thu hút cao đối với người nhìn, đặc biệt là vào ban đêm. Bên cạnh đó so với các loại hình gây chú ý bằng ánh sáng thì biển LED tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều. Thông thường nội dung hiển thị trên biển đèn LED có thể thay đổi.

Nhược điểm của loại biển này là không nổi bật vào ban ngày, vậy nên vẫn cần sự hỗ trợ của loại biển khác. Và độ bền của các bóng đèn led thì không cao hơn so với các chất liệu làm biển khác.

Ưu nhược điểm của các chất liệu làm biển quảng cáo 1

Chất liệu mica

Đây là loại chất liệu mới với nhiểu ưu điểm vượt trội như bền bỉ dưới tác động của thời gian, thời tiết. Dễ tạo hình đa dạng, có thể có nhiều màu sắc tùy ý và tính thẩm mỹ rất cao. Điều đáng nói ở đây là hầu như loại chất liệu này không có nhược điểm. Đây cũng là loại chất liệu đang được ưa chuộng lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Biển quảng cáo bạt hiflex

Chất liệu bạt hiflex có giá thành rất rẻ, mẫu mã thiết kế đa dạng, có thể in ấn nhiều nội dung, hình ảnh khác nhau. Tiện dụng, lắp đặt nhanh chóng.

Nhược điểm của bạt hiflex là không quá bền, màu sắc nhanh biến đổi. Tính thẩm mỹ của loại chất liệu này không cao và thường dễ tạo ra hỏa hoạn.

Nếu như bạn có nhu cầu làm biển quảng cáo mà vẫn đang phân vân lựa chọn chất liệu thì nên liên hệ với các đơn vị làm biển để có được tư vấn tốt nhất.

Ưu nhược điểm của các chất liệu làm biển quảng cáo 3

Biển quảng cáo Đức Anh – niềm tin dành cho Quý khách hàng

Với mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín cho các khách hàng muốn có một biển quảng cáo ấn tượng, thu hút, chúng tôi đã khẳng định được vị trí trên thị trường bằng việc tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công các loại biển quảng cáo cho các nhà hàng, khách sạn, trang trí đô thị, cửa hàng thời tranng…thi công biển  nhằm tạo ra những sản phẩm đẹp nhất, hiện đại nhất, sang trọng nhất, ấn tượng nhất và có hiệu ứng tốt nhất với tầm nhìn từ mọi hướng khác nhau. Nếu bạn đang còn băn khoăn, hãy chọn biển quảng cáo Đức Anh chắc hẳn sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.