Thi công biển quảng cáo aluminium

Aluminium hay còn gọi là tấm ốp hợp kim nhôm nhựa được dùng để làm vật liệu ốp bề mặt. Chất liệu này nhẹ, có nhiều màu sắc, hoa văn dễ thiết kế thi công mà mang lại tính thẩm mỹ cao. Vì vậy nên được sử dụng nhiều trong ngành biển quảng cáo. Biển quảng cáo alu được ứng dụng phổ biến trên hầu hết các loại hình dịch vụ kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên, để có được tấm biển alu phù hợp và hiệu quả thì cần có phương án sản xuất biển quảng cáo hợp lý. CHúng ta cùng đi tìm hiểu các phương án thi công biển alu hiệu quả.

In decal PP dùng mực bồi trực tiếp lên bề mặt biển quảng cáo Alu 

Sử dụng máy in kỹ thuật số, tấm decal pp khổ lớn được in trên máy in cộng với mực in cao cấp chính hãng. Với công nghệ in này đã đem tới cho decal PP ngoài trời khi in ra sản phẩm đạt gần như 100% marquette đồ họa. Đây được coi là phương án kinh tế nhất trong việc trình bày nội dung biển alu.

Thi công biển quảng cáo aluminium

Sử dụng chữ nổi mica phối hợp đèn led hắt sáng hoặc chiếu sáng trên bề mặt chữ nổi

Phương án này hiện đang nhận được lựa chọn phổ biến của đông đảo khách hàng. Marquette đồ họa sau khi khách hàng đã duyệt được chuyển thành định dạng file vector và sẽ chuyển qua bộ phận chuyên tạo hình bằng máy CNC hoặc laser cho mặt trước và mặt hậu của các phần nội dung. Máy uốn chân chữ sẽ tạo ra những mặt cạnh của khối hộp. Sau đó là ráp những phần liên quan của bộ chữ nổi gồm có: bề mặt chữ nổi, hậu chữ, chân chữ, đèn led, bộ gá lắp chữ nổi lên bề mặt biển alu…

Biển ốp tấm alu khắc âm bản phối mica màu, xuyên sáng

Thi công biển quảng cáo aluminium 1

Cách làm biển alu theo phương pháo này là sử dụng công nghệ khắc âm bản tiên tiến, hiện đại. Nội dung quảng cáo được trình bày bởi mica màu, xuyên sáng. Thiết bị đèn huỳnh quang hay đèn led chiếu sáng ở phía sau của bề mặt biển.

Ưu điểm của phương án thi công này là tạo nên tấm biển alu sang trọng, đơn giản, nguyên khối. Ở phương án này, nên lựa chọn và sử dụng nền biển có gam màu trầm, ít độ bóng để tăng độ tương phản với màu sắc sống động, nổi bật của nội dung được làm từ mica.

Để có được tấm biển quảng cáo alu phù hợp, hiệu quả nhất cần lựa chọn đúng phương án thi công theo đúng yêu cầu của dịch vụ doanh nghiệp và chi phí đầu tư hợp lý.

Biển quảng cáo Đức Anh với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ đưa ra phương án phù hợp vơi smucj đích, kinh phí và mong muốn về chất lượng hình ảnh tương xứng, phù hợp với sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.