QUẢNG CÁO LED MATRIX LÀ GÌ

Ngày nay, biển led ma trận (led matrix) không còn là sản phẩm quảng cáo lạ lẫm với nhiều người. Thế nhưng, chẳng phải ai cũng có thể giải đáp ngay cho câu hỏi “biển quảng cáo led ma trận là gì?”, “cách lắp đặt và sử dụng biển led ma trận, led matrix thực hiện ra sao?” để lựa chọn được một tấm biển điện tử led chạy chữ chất lượng tốt.

Led ma trận là gì? Biển quảng cáo led ma trận là gì?

Led ma trận là gì? Biển quảng cáo led ma trận là gì? Nguồn gốc của tên gọi này xuất phát từ chính cấu tạo đặc biệt của biển quảng cáo led ma trận với hệ thống các bóng led / cụm đèn led (hay còn gọi là module led) được xếp đặt thành nhiều hàng, cột nối tiếp nhau tạo thành bề mặt hiển thị trên biển quảng cáo. Kết cấu này dễ gợi liên tưởng đến cấu trúc của một ma trận kỳ bí, kích thích giác quan của người nhìn. Để tránh tác động xấu gây hại từ bên ngoài, dịch vụ làm biển led ma trận chạy chữ – làm BẢNG ĐIỆN TỬ HÀ NỘI của Quảng Cáo Đức Anh sử dụng tấm lót bóng led bằng hợp kim nhôm nhựa aluminium hoặc lắp đặt hộp chống nước cao cấp tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư làm biển led.

Sau khi tìm ra câu trả lời cho “led ma trận là gì?”, “biển quảng cáo led ma trận là gì?”, biển led ma trận được phân loại ra sao chắc chắn sẽ là nội dung tiếp theo thu hút sự quan tâm của đông đảo người sử dụng. Phân loại biển led ma trận theo màu sắc, Quảng Cáo Minh Long hiện cung cấp một số lựa chọn làm biển led chạy chữ cơ bản gồm có:

–  Làm biển led ma trận 1 màu / Làm biển hiệu đèn led ma trận đơn sắc

–  Làm biển led ma trận 3 màu

–  Làm bảng led ma trận 7 màu

–  Làm bảng led điện tử ma trận chuyển màu

–  Làm bảng điện tử led chạy chữ full color – thiết kế thi công màn hình led quảng cáo

LED MATRIX

Trong đó, hoạt động với chức năng tương tự như một màn hình TV cao cấp, biển quảng cáo màn hình led full color dễ dàng hiển thị trọn vẹn các đoạn clip, video HD nhờ hàng nghìn bóng đèn led xếp đặt nối tiếp nhau. Số lượng bóng led này càng lớn, chất lượng hình ảnh của biển led ma trận càng cao với tỷ lệ được tính toán cụ thể theo ví dụ: một bảng hiệu điện tử led ma trận có 50 hàng và 100 cột sẽ sử dụng tổng cộng 5000 bóng led có tuổi thọ lên đến 100.000 giờ hoạt động liên tục.

Kết quả hình ảnh cho LED MA TRẬN LÀ GÌ

Kết quả hình ảnh cho LED MA TRẬN LÀ GÌ

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN – BÁO GIÁ HỢP LÝ

0167.325.6670 (văn phòng tư vấn thiết kế)

0965 626 444 (tư vấn thi công – kỹ thuật)

Email: quangcaoducanh2008@gmail.com

ĐC: Số 25 Lê Lai, Phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.