Pano quảng cáo ngoài trời

Hình thức quảng cáo sử dụng pano đang rất phổ biển hiện nay. Ưu điểm của loại hình quảng cáo ngoài trời này là gây chú ý, tạo sức hút tới công chúng về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, thi công những tấm bảng pano cũng là cả một nghệ thuật sau những bản thiết kế để quyết định chất lượng sản phẩm và chất lượng truyền thông.

Chú ý khi sử dụng những tấm pano quảng cáo

Chính vì sự xuất hiện quá nhiều và trở nên quá quen thuộc đối với công chúng, vì vậy để đảm bảo rằng chiếc biển quảng cáo của bạn không bị bão hòa và chìm hẳn giữa hàng trăm mẫu quảng cáo khác, bạn cần gây ấn tượng, chú ý và khiến khách hàng ghi nhớ hơn. Một số chú ý cho biển quảng cáo hiệu quả:

  • Nội dung đơn giản, ngắn gọn một cách tối đa. Người đi đường không có nhiều thời gian đọc những dòng nội dung quá dài dòng đâu.
  • Dùng ít màu sắc, không quá sặc sỡ màu mè.
  • Chú trọng vào hình ảnh nhiều hơn.
  • Bố cục hợp lý, khoa học, thuận mắt người nhìn.
  • Kết hợp ánh sáng vào ban đêm hợp lý và sáng tạo.

Pano quảng cáo ngoài trời

Kích thước pano quảng cáo

Pano quảng cáo ngoài trời sử dụng vật liệu chính là Hiflex in phun, được đặt ở các vị trí trọng điểm, nhiều người qua lại. Bạn có thể bắt gặp nó tại những tuyến đường cao tốc, đoạn đường trong nội thành. Tùy vào từng vị trí đặt mà kích thước của tấm pano sẽ có quy định khác nhau. Ở ngoại thành, pano có kích thước là 250m2, nhưng vào nội thành, kích thước này sẽ giảm xuống chỉ còn 50m2, để đảm bảo giao thông an toàn không bị cản trở.

Trong nội thành, việc đặt những tấm biển pano quảng cáo sẽ được theo dõi và quản lý chặt chẽ hơn, vì nó còn ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị, diện tích quy hoạch hay tầm nhìn giao thông… Vì thế các đơn vị cần hết sức quan tâm đến điều này.

Ngoài ra, bảng biển quảng cáo pano còn được thuê chỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo.

Pano quảng cáo ngoài trời 1

Kết cấu pano quảng cáo

Về mặt kết cấu của tấm pano quảng cáo thì được lắp đặt bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun, có thể ốp tole trước khi căng Hiflex hoặc sử dụng các vật liệu cao cấp như tấm hợp kim nhôm.

Phần chân thường có hình trụ hoặc khối chữ nhật, được làm bằng chất liệu sắt uốn, có khả năng chịu lực và giúp cả tấm bảng đứng vững chắc.

Phần bảng nội dung được căng bạt Hiflex, cho phép in phun đa dạng các loại hình ảnh, nội dung, màu sắc rất chân thực và bắt mắt, bền bỉ với những tác động thiên nhiên thời tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.