Lựa chọn biển quảng cáo hợp phong thủy

Biển quảng cáo là hình thức quảng bá cho doanh nghiệp, công ty tới khách hàng. Ngoài ra, nó cũng đại diện cho văn hóa công ty, ý chí của người đứng đầu. Hiện nay, yếu tố phong thủy cũng được xem xét đến trong quá trình làm biển quảng cáo. Vậy hãy xem bạn hợp với loại biển quảng cáo nào theo yếu tố phong thủy nhé.

Màu sắc lựa chọn

Nên chọn màu sắc tương sinh với mệnh, nếu có nhiều màu thì chọn mầu có độ phủ rộng nhất, chủ đạo nhất. Bạn đừng lo mầu không đẹp hay không nổi bật, vì một công ty quảng cáo luôn đảm bảo mọi mầu sắc bạn yêu cầu đều có thể phối hợp để lên một thiết kế ưng ý cho bạn và phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của công ty bạn.
Theo ngũ hành, những người mệnh sau cần tránh các màu trên biển quảng cáo:

Thủy khắc Hỏa, mạng Hỏa tránh làm biển quảng cáo màu xanh nước biển, xanh da trời.
Thổ khắc Thủy,  mạng Thuỷ tránh làm biển quảng cáo màu vàng.
Mộc khắc Thổ,  mạng Thổ tránh làm biển quảng cáo màu xanh lá cây.
Kim khắc Mộc, mạng Mộc tránh làm biển quảng cáo màu trắng.
Hỏa khắc Kim,  mạng Kim tránh làm biển quảng cáo màu đỏ.

Lựa chọn biển quảng cáo hợp phong thủy
Chất liệu biển quảng cáo

Khi lựa chọn biển quảng cáo thì mệnh và tuổi của giám đốc cũng được xem xét trong quá trình lên thiết kế cho biển quảng cáo nói riêng và bộ nhận diện thương hiệu nói chung. Để tìm ra chất liệu hợp với mệnh không dễ vì các chất liệu luôn kết hợp với nhau, tuy nhiên ta có thể tránh 1 vài yếu tố xung khắc (như mệnh thổ tránh làm biển gỗ, mệnh mộc tránh làm biển toàn khung sắt…)

Kích thước biển quảng cáo


Tùy vào nhu cầu quảng cáo, vị trí đặt biển thì lựa chọn kích thước phù hợp. Còn về vấn đề phong thủy trong trường hợp này thường không ảnh hưởng. Do kích thước còn phụ thuộc vào vị trí lắp đặt, khi đo kích thước có thể tăng hoặc giảm vài mm để kích thước nằm vào các số đẹp, số đỏ (thước phong thủy), việc thay đổi kích thước này thường không ảnh hưởng đến kết cấu, độ mỹ thuật hay giá thành của biển.

Lời khuyên hữu ích khi đầu tư biển quảng cáo ngoài trời

Ánh sáng biển quảng cáo

Vị trí đặt biển quảng cáo nếu đổi diện với các không gian như chiếu trực diện vào nhà hoặc phòng ngủ thì cần tránh. Về khoa học, việc này sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ, sức khỏa người trong nhà, về phong thủy đây là thế phản quang sát, rất nguy hiểm. Nếu bắt buộc phải đặt vị trí này có thể sử dụng rèm, mành màu xanh sẫm để che lại.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn biển quảng cáo phù hợp. Nếu bạn còn thắc mắc thì hãy đến với chúng tôi –Biển quảng cáo Đức Anh. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biển quảng cáo phù hợp, hiệu quả mà chi phí phải chăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.