LÀM BIỂN QUẢNG CÁO ALUMINIUM TẠI CẦU GIẤY, HÀ NỘI

Biển quảng cáo aluminium là loại biển được sử dụng phổ biển hiện nay. Nó không chỉ bền, chịu được mưa nắng mà nó còn rất đa dạng về màu sắc và tính thẩm mỹ rất cao với nhiều mẫu thiết kế đẹp, thi công nhanh chóng và giá thành cạnh tranh nhất.

 

Các loại biển quảng cáo ốp nhôm Alu

 

Như chúng ta đã biết, tên gọi của loại biển quảng cáo này xuất phát từ chất liệu làm ra chúng. Aluminium composite panel ( tên gọi tắt là : Alu, alumech, tấm nhựa nhôm ). Có kích thước : 122mm x 244mm, gồm 2 lớp : lớp ngoài là nhôm được sơn màu tĩnh điện, lớp trong là nhựa composite. Vật liệu này có màu sắc đa dạng, phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh. Hơn thế, chính cấu trúc đặc biệt của loại vật liệu này nó có khả năng chống chịu với kiểu thời tiết mưa nắng khắc nghiệt của Việt Nam ta. Điều này đã làm nên sự tin tưởng và an tâm cho nhiều khách hàng, và cũng là một trong những lí do khách quan nhất để họ lựa chọn biển quảng cáo aluminium làm thương hiệu cho bề mặt của doanh nghiệp mình.

 

biển quảng cáo alu

 

Khi có kích thước của biển quảng cáo, chúng tôi bắt đầu thi công khung biển. Loại khung này được dùng bởi hộp sắt mạ kẽm ( 20×20, 25×25,20×40), được gia cố chịu lực chắc chắn. Sau đó chúng tôi tiến hành ốp biển quảng cáo, alu sẽ được gắn bởi loại keo tibon chuyên dụng. Khung biển sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền của biển quảng cáo. Nên chúng tôi luôn xác định đây là bước quan trọng nhất trong thi công.

lắp đặt biển alu

Hãy đến với QUẢNG CÁO ĐỨC ANH để nhận được những tư vấn trực tiếp về loại biển quảng cáo đặc biệt này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.