LÀM BIỂN BẠT HIFLEX TẠI MỸ ĐÌNH, HÀ NỘI

Quảng cáo Đức Anh chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị một loại biển quảng cáo mang tên biển bạt Hiflex hay còn được gọi với các tên gọi khác như biển đơn, billboard, biển pano. Xét về bề mặt chung của thị trường thì biển bạt hiflex có niên đại gần như là lâu đời  nhất trong số các loại biển quảng cáo hiện có như led, aluminium, mica, … Tuy nhiên, không vì điều đó mà biển bạt trở nên kém thu hút hơn đối với các khách hàng của mình, mà ngược lại nó vẫn là một trong những loại biển thu hút sự quan tâm  và ưa chuộng của mọi người.

ĐẶC ĐIỂM:

  • có thiết kế sang trọng, gọn nhẹ, dễ dang di chuyển vì thế có thể sử dụng làm biển quảng cáo cho thương hiệu vừa có thể dùng để đặt trong các hội thảo, diễn đàn lớn nhỏ
  • khả năng chống chọi cao với thời tiết nắng mưa thất thường của khí hậu nước ta.
  • thời gian thi công nhanh, giá thành rẻ và đây cũng chính là yếu tố khiến nó có thể cạnh tranh với các loại biển quảng cáo khác và đứng vững trên thị trường.

CẤU TẠO:

cấu tạo của biển bạt khá là đơn giản: khung nhôm và bạt hilex. Do đó, nó là một yếu tố quan trọng làm tối ưu hóa thời gian thi công và lắp đặt cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.