Điểm nổi bật của biển vẫy so với các loại biển khác là gì?

Biển quảng cáo đèn led vẫy đang là xu hướng hiện nay bởi tính ứng dụng cao từ công nghệ ánh sáng vào biển quảng cáo. Vậy làm sao để có một tấm biển đèn led vẫy hiệu quả cao mà chi phí hợp lý? Bài viết sau sẽ trả lời cho bạn.

Biển led vẫy có cấu tạo bao gồm khung sắt hộp, nền biển bằng alu đã được khoan lỗ. Các bóng đèn led với màu sắc được lựa chọn chủ yếu như đỏ, vàng, xanh, trắng. Viền bọc ke nhôm.

Đối với khung viền biển sử dụng sắt hộp, cạnh biển được bọc nhôm, khung treo biển led có thể thiết kế bằng sắt v3 hoặc sắt tròn sơn mỹ thuật. Mặt biển sử dụng chất liệu mica hoặc alu. Các bóng đèn led có đường kính từ 0.5 cm, 0.3cm, 1cm. Nguồn chuyên dụng cho led (5v, 12v, 24v) với độ bền sử dụng trong khoảng 100.000h.

Điểm nổi bật của biển vẫy so với các loại biển khác là gì 1

Mục đích sử dụng của biển vẫy

Mục đích sử dụng biển led vẫy chính là gây ấn tượng, thu hút sự chú ý của khách hàng, giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy cửa hàng, công ty của bạn một cách dẽ dàng và thuận tiện nhất. Chắc chắn rằng bạn sẽ phải rất bất ngờ với sự hiệu quả mà nó mang lại.

Ưu điểm của biển đèn Led vẫy

  • Tính thẩm mỹ cao
  • Tiết kiệm điện năng tiêu thụ
  • Thân thiện với môi trường
  • Tuổi thọ cao
  • Sử dụng những chất liệu nhẹ nên khối lượng biển là nhẹ.
  • Dễ thi công, lắp đặt và di dời

Điểm nổi bật của biển vẫy so với các loại biển khác là gì?

Không phải tự nhiên mà biển đèn led vẫy được ưu tiên lựa chọn đến vậy, bởi nó có nhiều đặc điểm nổi trội như:

Kích thước gọn, nhẹ tiết kiệm chi phí và diện tích tối đa. Loại biển này đặc biệt phù hợp với các cửa hàng có mặt tiền nhỏ, hẹp tại Hà Nội.

Điểm nổi bật của biển vẫy so với các loại biển khác là gì

Ứng dụng cho mọi lĩnh vực kinh doanh từ cửa hàng ăn uống, tiệm cafe, cửa hàng thời gian, nhà hàng hay những gian hàng tạp hóa,…

Đa dạng về chất liệu biển, cách thiết kế, kích cỡ, hình dạng, màu sắc,…. giá thành có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn.

Dễ thi công và di dời, chính vì vậy bạn hoàn toàn không cần lo lắng vấn đề lắp đặt biển khi có thay đổi.

Hiện nay, trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều đơn vị làm biển quảng cáo tuy nhiên có sự chênh lệch về chất  lượng. Lý do một phần vì kinh nghiệm cũng như hiểu biết chưa rõ về biển quảng cáo.  Chính vì vậy bạn cần lựa chọn đúng đơn vị có đầy đủ uy tín, kinh nghiệm trong nghề để hợp tác bởi chất lượng thi công không đảm bảo sẽ ảnh hưởng tới độ bền của công trình cũng như chất lượng thiết kế sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả của biển quảng cáo doanh nghiệp bạn.

Biển quảng cáo Đức Anh với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đảm bảo sẽ giúp bạn có chiếc biển quảng cáo đẹp, ấn tượng, thu hút hiệu quả mà chi phí đầu tư hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.