“Đẳng cấp tạo nên thương hiệu” từ biển quảng cáo chữ nổi

Biển chữ nổi hiện được xuất hiện với mật độ dày đặc tại các con phố, cung đường, khu dân cư. Nổi bật giữa hàng ngàn chiếc biển quảng cáo bởi độ ấn tượng, đẳng cấp khác hẳn với những thiết kế biển đơn giản, truyền thống hiện nay. Khi bạn đã có sẵn kế hoạch chiến dịch làm biển quảng cáo, chúng tôi sẽ không ngần ngại tư vấn biển quảng cáo chữ nổi cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Mặt biển sử dụng chất liệu aluminium

Biển ốp sẽ sử dụng khung bằng sắt hộp kẽm 20x20x1mm hoặc 25x25x1mm, mặt ốp tấm hợp kim nhôm nhựa còn được gọi là alu. Ưu điểm của alu là tấm nhôm nhẹ, có nhiều màu sắc, hoa văn, tuổi thọ cao, dễ  làm vệ sinh và hạn chế việc truyền âm và cách nhiệt. Aluminum là vật liệu để chế tạo vỏ máy bay và các ứng dụng cần sự chịu lực cao. Chúng ta sử dụng tấm aluminum để ốp mặt tiền của trụ sở doanh nghiệp, showroom, shop và các cửa hàng nhằm tạo thẩm mỹ và sang trọng cho mặt tiền.

"Đẳng cấp tạo nên thương hiệu" từ biển quảng cáo chữ nổi 1

Chữ nổi gắn trên biển

Sử dụng chất liệu như mica, đồng, inox hay sơn tĩnh điện để thi công bộ chữ, logo, nội dung trên biển. Phổ biến nhất vẫn là sử dụng mica và alu. Đồng và Inox cũng được sử dụng tùy vào yêu cầu của khách hàng bởi chất liệu này rất sang trọng, đẹp, bắt mắt nhưng rất khó thi công nên thường giá thành cao hơn.

Bộ chữ và logo sau khi được cắt bằng chất liệu sẽ được thợ quảng cáo thi công uốn chân hoặc gắn đế fomex 10mm, 5mm để tạo chân nổi. Có thể sử dụng kết hợp đèn Led cắm mặt, đèn Led hắt âm hoặc sử dụng đèn chiếu tùy mục đích và yêu cầu thi công của khách hàng.

Biển chữ nổi phù hợp sử dụng đặt tại các mặt tiền cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp hay cửa hàng bởi độ bền cao, tính thẩm mỹ cao và mang tới vẻ đẹp sang trọng, nổi bật cho của hàng hay văn phòng của mình.

"Đẳng cấp tạo nên thương hiệu" từ biển quảng cáo chữ nổi

Quy cách sản phẩm:

– Khung xương sắt hộp vuôn 20, 30, 40 mạ kẽm tùy thuộc vào độ lớn của sản phẩm để có kết cấu phù hợp với từng loại sắt

– Mặt ốp tấm alu composite với nhiều màu sắc khác nhau khi bạn chọn lựa.

– Phần nội dung trên mặt biển các Bạn có thể sử dụng các sản phẩm làm từ chữ mica cắt laze, kim loại cắt CNC water, hay chữ dán decal thì tùy.

Chất liệu alu khá dễ làm, phong phú về màu sắc, độ phẳng mịn, chịu nhiệt, chịu nước cao mà chi phí hợp lý. Tuy nhiên lại là sản phẩm khó di dời với những đơn vị chạy even hoặc chỉ cần sử dụng sản phẩm có thời gian ngắn thì bạn nên chọn vật liệu khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.