Cấu tạo biển hộp đèn siêu mỏng

Biển hộp đèn siêu mỏng là sự kết hợp giữa biển quảng cáo truyền thống với công nghệ hiện đại. Ưu điểm của loại biển này được biết đến là độ dày khá mỏng, sử dụng các bóng đèn led với tấm mica dẫn sáng tạo hiệu ứng, sự thu hút người đi đường.

Hiện nay trên thị trường phổ biến 3 loại biển hộp đèn siêu mỏng là loại nắp bật, nắp hít và loại gắn tường crystal. Ba loại biển này đều có đặc điểm chung là nội dung trên bề mặt bộp đèn đều được in trên chất liệu blacklist và được bảo vệ bởi lớp mica dày 5mm. Chính vì vậy nó tạo được độ sắc nét và có khả năng xuyên sáng cao, tiết kiệm điện hơn so với các loại biển hộp đèn truyền thống.

Cấu tạo biển hộp đèn siêu mỏng

Hộp đèn siêu mỏng loại gắn tường crystal có khá nhiều ưu điểm như khả năng phát sáng với cường độ cao, tiết kiệm điện giúp bảo vệ môi trường, kích thước nhỏ gọn, tuổi thọ sử dụng lâu dài và tính thẩm mỹ cao phù hợp với thị yếu hiện đại.

Hộp đèn siêu mỏng nắp hít được ứng dụng phổ biến tại các quán cà phê, trong thang máy, làm tranh tường…sử dụng loại hộp đèn này trong việc trang trí hay để quảng bá một sản phẩm đều mang lại hiệu quả cao nhờ độ nổi mật của chúng.

Hộp đèn nắp hít sử dụng đèn led thanh nhôm 12 V với tuổi thọ lên tới 50000 giờ. Bề dày hộp đèn là 15mm, nội dung dễ dàng thay đổi. Trọng lượng gọn nhẹ và kích thước dễ gia công theo mọi yêu cầu của khách hàng. Ứng dụng chính dùng để tranh treo tường, bảng chỉ dẫn, thông báo… Nhờ từ tính của nam châm được gắn cố định trên mặt mica của hộp đèn giúp liên kết tấm mica với khung nhôm. Để tháo được mặt tấm mica cần sử dụng cục hít để tháo.

Hộp đèn siêu mỏng nắp bật khác với loại nắp hit ở phần cấu tạo, khung nhôm là hệ thống các nắp bật rất tiện lợi trong việc thay đổi nội dung cho hộp đèn chỉ bằng thao tác bật các cạnh nhôm ốp ở xung quanh. Loại hộp đèn này thường sử dụng tại các tâm thương mại, cửa hàng thức ăn nhanh, siêu thị, nhà ga, sân bay, thang máy, khách sạn…

Cấu tạo biển hộp đèn siêu mỏng 1

Cấu tạo hộp đèn siêu mỏng

Bao gồm khung nhôm được thiết kế chuyên để làm hộp đèn siêu mỏng, có 2 dạng khung nhôm được dùng cho loại nắp hít và nắp bật.

Đèn led sử dụng cho hộp đèn thường sử dụng loại SMD 2835 LED , led thanh 5mm loại 5630 ánh sáng trắng.

Tấm nhựa mica dẫn sáng, khắc lưới bằng laser giúp ánh sáng có thể sáng đều cho hộp đèn.

Tấm blacklit film sử dụng công nghệ in kỹ thuật số in trên chất liệu blacklit film, sản phẩm được in thường có độ nét rất cao.

Ngoài ra cần có một số phụ kiện kèm theo như khung nhôm cần phải dùng các ốc chân kính để cố định hộp đèn với vị trí lắp, nguồn chuyển đổi DC 12 V.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.