Các loại biển hiệu quảng cáo

Biển hiệu quảng cáo đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến với khách hàng. Đây chính là phương thức tiếp cận khách hàng gần gũi mà có kết quả lâu dài nhất. Kết quả nằm ở số lượng khách hàng tiếp cận, doanh số bán hàng cũng như lợi nhuận đạt được. Vậy tại sao bạn không đầu tư một chiếc biển quảng cáo cho riêng thương hiệu doanh nghiệp của mình? Tuy nhiên, khi bắt tay vào với kế hoạch này thì bạn cần tìm hiểu về biển quảng cáo chất liệu cũng như trên thị trường hiện nay sử  dụng loại biển quảng cáo như thế nào để phù hợp với doanh nghiệp và sản phẩm kinh doanh của bạn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại biển hiệu quảng cáo như màn hình LED bàng điện tử, hộp đèn, bảng hiệu mica, bảng hiệu chữ nổi… Vậy làm sao để lựa chọn được loại thích hợp, bài viết sau sẽ chỉ ra một số loại biển quảng cáo phổ biến giúp bạn cân nhắc lựa chọn đúng theo ý muốn.

Biển quảng cáo đèn LED

Biển quảng cáo sử dụng những bóng đèn LED đã không còn xa lạ với chúng ta bởi khả năng nổi bật kích thích thị giác đặc biệt là vào ban đêm. Đối với loại biển này sẽ là điểm nhấn cho cửa hàng, công ty nếu thiết kế phù hợp và đặc biệt phù hợp với loại hình kinh doanh. Đây là loại hình quảng cáo sống động có khả năng thay đổi và tùy biến cao so với tất cả các loại biển quảng cáo truyền thống. Tuy nhiên, biển quảng cáo đèn LED cũng có những nhược điểm của riêng nó như tốn chi phí điện năng của doanh nghiệp.

Các loại biển hiệu quảng cáo

Biển quảng cáo mica

Chất liệu mica được sử dụng thiết kế nên biển hiệu cửa hàng, biển công ty, biển chỉ dẫn. Với loại vật liệu này trong suốt đem lại vẻ đẹp tinh tế riêng cho biển quảng cáo. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, biển quảng cáo mica được ứng dụng công nghệ khắc trên laser chính xác tới từng chi tiết nhỏ có thể gây hiệu ứng kích thích cho thị giác tốt nếu sử dụng kèm với các loại ánh sang phù hợp.

Biển quảng cáo inox

Đây là loại biển hiệu quảng cáo thông dụng đặc biệt phù hợp với biển hiệu công ty, số nhà,.. Có 2 loại chính là biển quảng cáo chữ nổi và biển quảng cáo inox thông thường. Ưu điểm của loại biển quảng cáo này là có tính chống han gỉ chịu đựng được sự khắc nghiệt cao của thời tiết mà vẫn bền đẹp. Ngày nay với công nghệ khắc laser trên kim loại thì các loại biển quảng cáo inox càng trở nên đẹp và tinh xảo hơn bao giờ hết.

Các loại biển hiệu quảng cáo 1

Biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời

Đây là loại biển quảng cáo truyền thống từ trước tới nay, thường được đặt tại các vị trí trên cao, dọc tuyến đường cao tốc đường dài. Loại biển này được các thương hiệu cực kỳ tín nhiệm và bị kiểm soát chặt chẽ từ các cơ quan chức năng nhưng luôn được các nhà quảng cáo đặc biệt yêu thích bởi kích thước lớn và khả năng truyền tải thông tin tới rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Các loại biển hiệu quảng cáo

Biển quảng cáo trivision động

Được cấu tạo từ các thanh nhôm hình tam giác đều được phun sơn và bố trí theo các định dạng đã được thiết kế sẵn, ưu điểm của loại biển quảng cáo tivision động là lắp đặt và vận hành cực kỳ đơn giản với độ phân giải về màu sắc và đường nét cao nên dễ gây chú ý cho tất cả mọi người tại những nơi công cộng, nhưng nhược điểm là chỉ sử dụng được 3 hình ảnh khác nhau. Nhưng nếu xét về độ đẹp và khả năng chuyển động của hình ảnh thì đây là lựa chọn không tồi cho một loại biển quảng cáo có kích thước lớn đặt ngoài trời gây sự chú ý mạnh mẽ tới những người xung quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.