Các loại biển đèn led điện tử

Biển đèn led ma trận là loại hình quảng cáo hiện đại sử dụng ánh sáng và công nghệ hiện đại. Chính vì sự ưu việt của nó nên loại hình này đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi giá thành rẻ mà mang lại ấn tượng, hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Mặt khác, biển led ma trận có rất nhiều kiểu nhấp nháy, có thể thay đổi được nội dung quảng cáo.

Bảng biển led ma trận chạy chữ có thể thay đổi nội dung, ứng dụng công nghệ led và được lập trình để có thể nhập dữ liệu qua phần mềm soạn thảo nội dung. Đặc biệt hơn nữa, bạn có thể dễ dàng thay đổi nội dung mới qua cổng truyền COM.

Biển đèn led ma trận có 2 loại là biển hiển thị 1 màu và 3 màu.

Biển hiển thị 1 màu

Loại biển này thường được lắp trong nhà, màu hiển thị thường sử dụng là màu đỏ, trắng, vàng, xanh lá, xanh dương với độ sáng dưới 1000mcd thích hợp với quan sát từ khoảng cách gần và cường độ sáng môi trường không cao mang tính công cộng phục vụ số đông người nhìn ở môi trường trong nhà. Ưu điểm của loại biển này là tuổi thọ rất cao, nội dung có thể thay đổi được và giá thành hợp lý với chi phí bỏ ra ban đầu của mọi doanh nghiệp.

Các loại biển đèn led điện tử

Loại biển này khá phổ biển và ứng dụng tại các cửa hàng siêu thị, cửa hàng kim khí. Hoặc dùng làm các bảng Text thông tin trong các tòa nhà văn phòng, cửa hàng, siêu thị để hiển thị những thông tin cần thiết. Bên cạnh đó, biển hiển thị 1 màu thường dùng trong giáo dục làm Bảng lịch công tác, Lịch họp, Bảng thông báo thông tin…

Biển hiển thị 3 màu

3 màu hiển thị phổ biến của loại biển này là xanh, đỏ và vàng. Các modul thường sử dụng là: P10, P12, P16, P20…Loại biển này có khả năng thu hút khách hàng ấn tượng nhờ sự độc đáo và hiệu quả mà biển quảng cáo led ma trận 3 màu ngoài trời mang. Khi lựa chọn đèn led hiển thị bạn cũng nên để ý tới vị trí và kích thước biển.  Nếu biển ở vị trí gần bạn phải chọn loại led module có độ phân giải cao như P10, P16. Còn ở vị trí xa bạn chỉ cần loại có độ phân giải thấp như P20 là được rồi. Trên thị trường Việt nam giờ đây có khá nhiều loại Module Led có kích thước khác nhau.

Các loại biển đèn led điện tử 1

Ưu điểm của loại biển đèn led ma trận được biết tới như đa dạng kích cỡ chủng loại phù hợp với mọi yêu cầu của khách hang.  Ngoài ra màu sắc đa dạng từ màu sắc rực rỡ tới những màu sắc nhẹ nhàng mục đích cuối cùng là tạo lên hình tượng sản phẩm ấn tượng nhất trên biển điện tử led ma trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.