Biển hộp đèn siêu mỏng- ưu thế lựa chọn hiện nay

Hộp đèn siêu mỏng là một loại hình công nghệ quảng cáo mới trong những năm gần đây. Có sự ứng dụng từ vật liệu của biển quảng cáo truyền thống và công nghệ ánh sáng hiện đại, chính vì vậy có khả năng phát sáng, đặc biệt gây chú ý về ban đêm. Bên cạnh đó, biển hộp đèn có khả năng tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường, kích thước nhỏ gọn, tuổi thọ lâu dài, tính thẩm mỹ cao, hợp thời trang.

Ứng dụng của biển hộp đèn là sử dụng trong các trung tâm mua sắm, câu lạc bộ, nhà hàng, rạp chiếu phim, nhà hát, các quầy bán lẻ, máy bán hàng tự động, booth điện thoại, sân bay, khách sạn, siêu thị…

Biển hộp đèn siêu mỏng- ưu thế lựa chọn hiện nay

Ưu điểm nổi bật:

  • Dễ dàng thi công, lắp đặt và thay thế hình ảnh
  • Tính thẩm mỹ cao, sang trọng với độ dày siêu mỏng chỉ từ 8-25mm
    Nguồn đèn led siêu sáng, bền bỉ và tiết kiệm điện cao
  • Thiết kế với mọi kích thước phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
  • Kết hợp với đèn led, gắn bộ vi cảm biến và tạo hiệu ứng đặc biệt.

Khi sử dụng đèn led, biển bảng hộp đèn sẽ nổi bật hơn. Chính sự lựa chọn hộp đèn hiệu ứng sẽ giúp bạn nổi bật hơn các bảng quảng cáo thông dụng hiện nay, tạo điểm nhấn cho các thông điệp nội dung mà bạn muốn gửi đến khách hàng.

Bên cạnh đó, với nền công nghệ hiện đại đi theo đó là sự phát triển khái niệm hộp đèn siêu mỏng cảm biến. Hộp đèn này là sự mới lạ nhưng thể hiện sự hữu ích, cao cấp  và thời trang. Nó được tạo thành bởi bảng điều khiển ánh sáng, cảm biến hồng ngoại và đèn led. Khi ai đó đến gần, đèn sẽ tự tắt và trở thành gương, chức năng hiển thị có thể đảo ngược và phát hiện khoảng cách của nó có thể được điều chỉnh từ phía khách hàng từ 0- 1,5m. Điện cấp từ 110v- 220v giúp tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường. Đặc biệt, tất cả các vật liệu đều có thể tái sử dụng.

Biển hộp đèn siêu mỏng- ưu thế lựa chọn hiện nay 1

Ngoài ra, còn một loại hộp đèn siêu mỏng kết hợp với led quảng cáo. Đó chính là sự kết hợp giữa hộp đèn siêu mỏng với đèn led, tạo cảm giác mới lạ, đáp ứng nhu cầu trưng bày cùng truyền đạt thông tin tới khách hàng.

Hộp đèn siêu mỏng là sản phẩm hữu dụng thời nay, doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh hay các trung tâm thương mại đều có. Từ đó cso thể thấy được sự phổ biến rộng rãi của hộp đèn siêu mỏng . Nhưng để lựa chọn nơi gửi gắm niềm tin, lựa chọn những chiếc hộp đèn siêu mỏng quả thật khó khăn. Bởi vì nhiều công ty ngày nay họ quan tâm tới doanh thu và lợi nhuận nhiều hơn chất lượng của sản phẩm.

Hãy đến với biển quảng cáo Đức Anh-  nơi đem đến cho bạn những sản phẩm mang hơi hướng hiện đại nhất. Kèm với đó là những ưu đãi của công ty  khi bạn lựa chọn các sản phẩm hộp đèn siêu mỏng nói riêng và các sản phẩm của công ty nói chung. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những hộp đèn siêu mỏng tiện lợi mà hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.