Bạn đã biết đến biển pano khổ lớn?

Biển pano khổ lớn xuất hiện khá nhiều trong mọi con đường ngóc ngách bởi vì tính phổ biến của nó. Mặt khác, chính là sự thu hút của nó tới người đi đường bởi loại biển này thường có kích thước rất lớn và đặt ở những vị trí thu hút ánh nhìn nhất.  Chất liệu tạo nên loại biển này làm bằng loại bạt Hiflex xuyên sáng – loại chất liệu rẻ nhưng hiệu quả, lại bền bỉ, chịu được nắng mưa. Kết hợp cùng các loại đèn chiếu sáng thì pano có thể hoạt động cả ban ngày và ban đêm rồi.

Pano còn có tên gọi khác là billboard, có kích thước rất lớn, nếu trong nội thành thì kích thước quy định của loại biển này là khoảng từ 80m2, còn ra ngoại thành hay trên các khu vực rộng rãi, thoải mái thì kích thước có thể lên đến 250m2. Tuy nhiên việc lắp đặt và duy trì các loại biển quảng cáo dạng này phải được sự cho phép và chịu sự quản lý cũng như quy hoạch của các cơ quan chức năng, nguyên nhân chủ yếu là do kích thước quá lớn của mỗi tấm biển.

Bạn đã biết đến biển pano khổ lớn?

Đặc tính của biển pano khổ lớn

  • Kích thước lớn, dễ thu hút ánh nhìn bởi tính ấn tượng khác hẳn so với loại biển thông thường
  • Truyền đạt thông tin, hình ảnh hiệu quả cao.
  • Hoàn toàn sáng tạo được mọi nội dung để thiết kế khi sử dụng biển quảng cáo loại này
  • Truyền tải và tiếp cận công chúng liên tục.
  • Chi phí hợp lý, phù hợp với các công ty và doanh nghiệp.

Ưu điểm của biển pano

  • Có khả năng hiển thị nội dung liên tục 24/7
  • Được đặt tại các vị trí thoáng, rộng, dễ nhìn thấy. Bên cạnh đó là kích thước lơn nên thông tin, hình ảnh truyền tải rất dễ đọc
  • Phù hợp cho chiến lược xây dựng thương hiệu nhiều hơn là chiến dịch kinh doanh trực tiếp.

Bạn đã biết đến biển pano khổ lớn? 1

Cấu trúc của một chiếc biển quảng cáo pano cỡ lớn không chỉ được tạo nên từ tấm bạt Hiflex in hình ảnh lên, mà còn có phần khung, phần chân cột và móng cột. Và các thành phần này rất cố định, khi cần thay thế biển mới chỉ cần thay thế phần bạt Hiflex là đã hoàn thành.

Vị trí phổ biến nhất để đặt biển pano đó là tại các ngã tư, các siêu thị, khu trung tâm, đường quốc lộ, đường cao tốc, chân cầu vượt…

Một hình thức biển pano khổ lớn khác là chỉ cần khung treo pano lên tường của một toàn nhà cao tầng với tầm nhìn rộng, không bị che lấp hoặc trên các tòa nhà có cắt qua cầu vượt, ngã tư, đường cao tốc… Đối với loại biển này chúng ta không cần bỏ ra chi phí đầu tư cột, móng. Chính vì vậy, tùy vào ngân sách và định hướng khách hàng của chiến dịch mà công ty, doanh nghiệp nêu ra mà lựa chọn hình thức pano khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.